Bị phong sát, tưởng Trịnh Sảng sẽ hoàn toàn biến mất khỏi làng giải trí, thế nhưng bức ảnh chụp cô năm 18 tuổi lại đang được cư dân mạng lan truyền "chóng mặt".

Trước khi nổ ra scandal thuê mang thai hộ rồi bỏ con khi hai đứa trẻ chưa ra đời, Trịnh Sảng là một trong những cái tên cực "hot". Nhất cử nhất động của Trịnh Sảng đều có thể lên hot search Weibo, khiến dân tình bàn tán xôn xao. Thậm chí, cô nàng không làm gì cũng được lên hot search.

Nổi lên từ bộ phim thần tượng "Mưa sao băng", Trịnh Sảng gắn chặt với danh hiệu "nữ thần thanh xuân". Những vai diễn sau đó của Trịnh Sảng cũng gần giống nhau, đều mang lại cảm giác tươi trẻ. Đối với khán giả, ấn tượng về Trịnh Sảng chính là mãi mãi tuổi đôi mươi.

Bị tẩy chay, Trịnh Sảng vẫn làm náo động mạng xã hội với bức ảnh năm 18 tuổi  - 1
Trịnh Sảng từng là một trong "Tứ tiểu hoa đán" đông fan nhất.

Thực tế, số tác phẩm Trịnh Sảng tham gia không quá nhiều nhưng đều được đầu tư, có chất lượng tốt. Cô cũng được đóng cặp với những nam diễn viên nổi đình nổi đám của làng giải trí Hoa ngữ. Đặc biệt, sau bộ phim "Yêu em từ cái nhìn đầu tiên" đóng cặp với Dương Dương, Trịnh Sảng lại càng nổi tiếng.

Ngoài phim truyền hình, Trịnh Sảng còn tham gia nhiều chương trình tạp kỹ, cho thấy mặt khác hẳn của bản thân. Nhiều người bàn tán rằng tính cách và đầu óc của Trịnh Sảng khác người, bởi cô nàng sẵn sàng nổi khùng khi gặp chuyện không vừa ý, tuyệt nhiên không thèm giữ hình tượng.

Bị tẩy chay, Trịnh Sảng vẫn làm náo động mạng xã hội với bức ảnh năm 18 tuổi  - 2
Cô gây nhiều tranh cãi với tính cách và phát ngôn của mình.

Tuy vậy, người hâm mộ của Trịnh Sảng lại rất yêu quý tính cách này, cho rằng nữ diễn viên là người thẳng thắn.

Có thể nói rằng, trước khi bị phong sát (đóng băng mọi hoạt động trong ngành giải trí) do vướng vào scandal thuê người mang thai hộ, có hợp đồng âm dương, trốn thuế, Trịnh Sảng là một trong "Tứ tiểu Hoa đán" có lưu lượng cao nhất, hơn hẳn Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử.

Nhiều người cho rằng sau khi bị phong sát, Trịnh Sảng sẽ hoàn toàn biến mất khỏi làng giải trí. Thế nhưng mới đây, những hình ảnh Trịnh Sảng năm 18 tuổi lại được cư dân mạng lan truyền chóng mặt. Cô nàng tiếp tục tạo đề tài dù đã ở ẩn suốt 4 tháng nay.

Bị tẩy chay, Trịnh Sảng vẫn làm náo động mạng xã hội với bức ảnh năm 18 tuổi  - 3
Bị tẩy chay, Trịnh Sảng vẫn làm náo động mạng xã hội với bức ảnh năm 18 tuổi  - 4
Bị tẩy chay, Trịnh Sảng vẫn làm náo động mạng xã hội với bức ảnh năm 18 tuổi  - 5
Những hình ảnh Trịnh Sảng năm 18 tuổi đang được lan truyền chóng mặt.

Những bức ảnh này được chụp khi Trịnh Sảng tham gia Happy Camp lần đầu tiên. Trong ảnh, Trịnh Sảng mặc chiếc váy trắng, dáng vẻ thanh thuần trong sáng, biểu cảm vô cùng dễ thương, so với bây giờ thì nhan sắc dường như không thay đổi nhiều. Khách quan mà nói, Trịnh Sảng vẫn luôn đẹp. Đối với nhiều người hâm mộ, có lẽ nhan sắc này đã khiến họ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Sau khi những hình ảnh này "tạo sóng" trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng bật thốt lên rằng: "Trịnh Sảng đúng là được tổ nghề độ, dù đã bị phong sát nhưng vẫn có thể tạo nhiệt theo cách không ai ngờ".

TÙY Ý (Nguồn: ET)

Trịnh Sảng có nguy cơ ngồi tù Trịnh Sảng có nguy cơ ngồi tù
Tòa án Mỹ yêu cầu Trịnh Sảng giám định tâm thần Tòa án Mỹ yêu cầu Trịnh Sảng giám định tâm thần
Trịnh Sảng phờ phạc trong phiên tòa ở Mỹ Trịnh Sảng phờ phạc trong phiên tòa ở Mỹ