Xe khách chở đoàn cán bộ hưu trí lao xuống vực Tam Đảo

Thông tin nhanh từ Ban ATGT tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, vào hồi 16h40 phút ngày 25/2, tại km 19+300 quốc lộ 2B xảy ra vụ tai nạn giao thông.

Theo đó, lái xe là anh Lê Ngọc Hưng, sinh năm 1962 ở quận Đống Đa, TP Hà Nội điều khiển xe ô tô khách BKS 29B- 311.37 chở 29 người thuộc Đoàn cán bộ hưu trí Bệnh viện 110 Bắc Ninh, chạy theo hướng từ thị trấn Tam Đảo xuống núi, khi đến km19+300 thì xe bị mất lái, đâm gãy hàng rào hộ lan, lao xuống dưới ta luy âm khoảng 5m và được chặn lại bởi một cây thông lớn.

Hậu quả làm một người bị thương ở tay, không có người tử vong. Riêng các thành viên còn lại trong đoàn được lực lượng chức năng bố trí xe ô tô đón về trụ sở Công an huyện Tam Đảo để chăm sóc, nghỉ ngơi, tiếp tục theo dõi sức khỏe.

Hiện trường chiếc xe khách chở đoàn cán bộ hưu trí lao xuống vực Tam Đảo

Hiện trường chiếc xe khách chở đoàn cán bộ hưu trí lao xuống vực Tam Đảo

 

Kết quả kiểm tra ban đầu, lái xe không có nồng độ cồn, không có chất ma túy. Hiện, Công an huyện Tam Đảo phối hợp với các đơn vị chức năng tiếp tục điều tra vụ việc.

Chiếc xe gặp nạn có phù hiệu hợp đồng, còn hạn kiểm định đến ngày 24/7/2024.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc Lê Duy Thành đã trực tiếp xuống hiện trường, chỉ đạo xử lý, khắc phục hậu quả vụ tai nạn, đẩy nhanh tiến độ công tác cứu hộ, cứu nạn.

Chủ tịch tỉnh Vĩnh Phúc đã đến nơi lưu trú tạm thời của các thành viên trong đoàn để hỏi thăm sức khỏe, động viên mọi người sớm ổn định tinh thần. Đồng thời, yêu cầu chính quyền địa phương, các lực lượng chức năng quan tâm, theo dõi, chăm sóc tận tình người bị thương trong vụ tai nạn; chuẩn bị chu đáo các điều kiện ăn, ở để các thành viên trong đoàn sớm có được thể trạng, tinh thần tốt nhất.

https://www.anninhthudo.vn/xe-khach-cho-doan-can-bo-huu-tri-lao-xuong-vuc-tam-dao-post568078.antd

N.T / anninhthudo.vn