Thế giới 24h
28/10/2019 17:01Xả súng tại lễ hội Halloween, hai người chết
Vụ nổ súng diễn ra tại lễ hội Halloween được tổ chức đêm 26/10 ở vùng ngoại ô thành phố Greenville, cách Đại học Thương mại Texas A&M khoảng 24 km. Giới chức cho biết bữa tiệc diễn ra chưa được nhà trường cho phép.
Hai nạn nhân đều là nam, danh tính chưa được tiết lộ. Giới chức tin rằng nghi phạm nổ súng có thể chỉ nhắm vào một người trong bữa tiệc có 750 người tham gia. Đa số người tham gia lễ hội thuộc độ tuổi vị thành viên hoặc trên 20, trong đó nhiều người mặc trang phục hóa trang.
![]() |
| Cảnh sát khám nghiệm hiện trường vụ nổ súng ở Greenville, Texas hôm 27/10. Ảnh: AP. |
Cảnh sát hạt Hunt, bang Texas cho biết trong 12 người bị thương có 6 người bị trúng đạn, số còn lại do giẫm đạp hoặc do mảnh vỡ thủy tinh gây ra trong lúc hỗn loạn.
Video về vụ nổ súng đăng trên mạng cho thấy nhiều người bị thương nghiêm trọng nằm trên sàn gào khóc. Mặt nạ cùng vật dụng hóa trang khác và các vũng máu vương vãi khắp sân.
Giới chức nghi ngờ thủ phạm đi vào bữa tiệc bằng cửa sau, nổ súng bằng khẩu súng ngắn và trốn khỏi hiện trường ngay sau đó. Cảnh sát đang điều tra và truy lùng nghi phạm.
Nhật Duy (Theo Guardian)
- Cuộc sống xa hoa bên chồng tỷ phú của 'đệ nhất mỹ nhân châu Á' (21:04)
- Cá vàng tiên tri dự đoán World Cup 2026 cực chuẩn (1 giờ trước)
- Người phụ nữ nghiện rượu nặng 25 năm dùng thiền để cai (1 giờ trước)
- 6 thói quen khiến hóa đơn điện tăng cao (1 giờ trước)
- 5 phút từ trung tâm, một thế giới sống khác mở ra cho giới tinh hoa Hải Phòng (2 giờ trước)
- Ronaldo hứng bão chỉ trích, cầu thủ Bồ Đào Nha lên tiếng (2 giờ trước)
- Lamine Yamal: 'Messi giỏi nhất lịch sử, không phải bàn cãi nữa' (2 giờ trước)
- Quốc hội Cuba thông qua loạt cải cách kinh tế quy mô lớn nhất nhiều thập kỷ (3 giờ trước)
- Tỷ giá USD/VND hôm nay 20/6/2026: USD tự do tăng vọt (3 giờ trước)
- Nhìn từ trên cao những đoạn đường ven Hồ Tây sắp được mở rộng (3 giờ trước)
