Chuyện trên đường
16/06/2022 16:40Vượt ẩu, 3 tài xế xe khách Phương Trang bị mời lên làm việc
Ngày 15/6, Trạm Cảnh sát giao thông Madagui, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Lâm Đồng, đã làm việc với 3 tài xế của hãng xe khách Phương Trang, chạy tuyến TP Hồ Chí Minh – Đà Lạt và chiều ngược lại, để làm rõ hành vi lấn đường, vượt ẩu, gây nguy hiểm cho các phương tiện giao thông khác đang đi đúng làn đường trên QL20, đoạn qua xã Đại Lào, TP Bảo Lộc.
Các tài xế được mời tới làm việc gồm ông Huỳnh Tấn Bốn (SN 1978, ngụ tại huyện Đức Trọng), Mai Hữu Trí (SN 1971, ngụ tại huyện Đức Trọng) và Huỳnh Ngọc Tâm (SN 1968, ngụ tại huyện Đơn Dương). Ngày 12/6 vừa qua, những tài xế này đã điều khiển xe ôtô khách của hãng xe Phương Trang, di chuyển theo hướng từ TP Đà Lạt đi TP Hồ Chí Minh, tới khu vực đỉnh đèo Bảo Lộc, thuộc địa phận xã Đại Lào, TP Bảo Lộc, cả 3 tài xế này nối nhau lấn sang làn đường bên trái theo chiều của mình để vượt lên những phương tiện đang di chuyển phía trước.
Trong lúc vượt lên, đoàn xe khách này đã ép các phương tiện đang di chuyển đúng làn đường phải nép sát vào vỉa hè, gây nguy hiểm cho nhiều phương tiện khác đang tham gia giao thông đúng quy định.
Toàn bộ hành vi của ba tài xế trên được camera hành chính của người tham gia giao thông ghi lại. Đoạn video này sau đó được công bố lên mạng xã hội, gây bức xúc dư luận bởi hành vi xem thường pháp luật và tính mạng hành khách của 3 tài xế xe khách Phương Trang.
Làm việc với lực lượng chức năng, cả 3 tài xế xe khách Phương Trang đều thừa nhận hành vi vi phạm của mình, đồng thời cam kết chấp hành nghiêm túc các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông. Trạm Cảnh sát giao thông Madagui đã hoàn tất hồ sơ để xử lý các hành vi vi phạm của 3 tài xế trên.
https://cand.com.vn/Giao-thong/vuot-au-3-tai-xe-xe-khach-phuong-trang-bi-moi-len-lam-viec--i657138/
- Iran bất ngờ cho phép tàu chở dầu một quốc gia châu Á đi qua eo biển Hormuz, hơn 100.000 thùng dầu sẽ cập cảng trong ngày 19/3 (2 giờ trước)
- Anh đẩy mạnh nỗ lực kiểm soát nguy cơ bùng phát dịch viêm màng não (2 giờ trước)
- Tượng vàng Oscars 2026 gọi tên Michael B. Jordan và bước ngoặt cho dòng phim kinh dị (2 giờ trước)
- Bộ Công an thông tin vụ án liên quan cựu Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến (2 giờ trước)
- Lộ diện tàu chiến Mỹ tăng viện cho Trung Đông xuất hiện ngoài khơi Singapore (3 giờ trước)
- Bộ Nội vụ đề xuất hai phương án tăng lương hưu, trợ cấp từ 1/7 (3 giờ trước)
- Xe ben tông ô tô đưa đón học sinh, nhiều em bị thương (3 giờ trước)
- Shark Bình rửa tiền cho đường dây lừa đảo của Mr Pips (3 giờ trước)
- Kết nối quá khứ với hiện tại qua số hóa di sản (5 giờ trước)
- Volkswagen hỗ trợ một năm tiền xăng cho khách Việt mua xe (6 giờ trước)