Giải trí
12/03/2020 16:01Vợ chồng tài tử Tom Hanks nhiễm nCoV
Theo thông báo của Tom Hanks, vợ chồng ông đang ở Australia. Do cảm thấy mệt mỏi, đau nhức, giống như cảm lạnh, vợ ông có sốt nhẹ, ớn lạnh nên đã được xét nghiệm. Kết quả là tài tử Tom Hanks và vợ là nữ diễn viên Rita Wilson đều đã nhiễm nCoV. Tài tử 63 tuổi cũng cho biết ông và vợ sẽ tuân thủ theo các yêu cầu của cơ quan y tế.
![]() |
| Vợ chồng Tom Hanks |
Thông báo này được đưa ra giữa lúc số ca nhiễm tại Mỹ đã tăng lên vượt mốc 1.000, và Tổng thống Donald Trump vừa công bố lệnh cấm việc di chuyển giữa châu Âu và Mỹ trong vòng 30 ngày, kể từ 13/3.
Tom Hanks và vợ đến Australia để quay bộ phim về Elvis Presley của đạo diễn El Lu Presmann và hãng Warner Bros. Trong phim, Hanks đóng vai Đại tá Tom Parker, người quản lý lâu năm của Presley.
Tom Hanks và vợ là 2 ngôi sao đầu tiên dương tính với Covid-19. Hiện, Australia - nơi vợ chồng diễn viên Tom Hanks đang lưu trú đã có 127 ca nhiễm nCoV và 3 ca tử vong.
| Cầu thủ Juventus nhiễm nCoV
Theo thông báo của CLB Juventus, Daniele Rugani đã nhiễm nCoV. Trước đó, hôm 9/3, cầu thủ này không thi đấu, nhưng vẫn có mặt trên băng ... |
| Số ca nhiễm mới nCoV tại Italy tiếp tục tăng chóng mặt
Theo Cơ quan Bảo vệ Dân sự Italy, trong 24 vòng giờ, số ca nhiễm nCoV mới ở quốc gia này đã tăng tới 28% ... |
- Iran: Mỹ phải chấp nhận kế hoạch hòa bình hoặc đối mặt 'thất bại' (10:00)
- IoT mở đường cho nông nghiệp thông minh (22 phút trước)
- Ông Trump: Mỹ không cần Trung Quốc giúp đỡ để chấm dứt xung đột với Iran (27 phút trước)
- Cuộc sống trong những căn nhà siêu nhỏ ở cư xá Thanh Đa (36 phút trước)
- Tình báo Mỹ tiết lộ bất ngờ về sức mạnh tên lửa Iran (1 giờ trước)
- Chuyên gia an ninh mạng: Web phim lậu khó xử lý, gỡ 10 trang 'mọc' thêm 100 (1 giờ trước)
- Mỹ nâng dự báo giá nhiên liệu do lo ngại gián đoạn kéo dài tại Eo biển Hormuz (1 giờ trước)
- Kỳ vọng Fed sớm hạ lãi suất trong năm 2026 ngày càng mờ nhạt (1 giờ trước)
- UAE - Syria thúc đẩy hợp tác kinh tế, thương mại tăng mạnh (1 giờ trước)
- Dùng AI chống lại lừa đảo bằng AI (1 giờ trước)
