Hãng hàng không Vietjet phối hợp với các cơ quan chức năng tổ chức 4 chuyến bay trong hai ngày 13 và 14/8/2020 để đưa hành khách bị mắc kẹt tại Đà Nẵng trở về Hà Nội và TP.HCM.

Cụ thể, 2 chuyến bay chặng Đà Nẵng-Hà Nội khởi hành lần lượt lúc 9 giờ và 16 giờ ngày 13/8 . Hai chuyến bay chặng Đà Nẵng-TP.HCM khởi hành lần lượt lúc 9 giờ và 16 giờ ngày 14/8.

Hành khách trên các chuyến bay này là khách du lịch bị kẹt tại Đà Nẵng do thành phố này thực hiện giãn cách xã hội, trong đó có nhiều trẻ em. Hành khách và phi hành đoàn sau khi trở về phải thực hiện các biện pháp giám sát, cách ly y tế tại địa phương theo quy định.

Tất cả các chuyến bay của Vietjet đều tuân thủ tiêu chuẩn an toàn cao nhất của cơ quan quản lý, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cũng như Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) đảm bảo an toàn sức khoẻ cho hành khách, phi hành đoàn trước, trong và sau khi thực hiện chuyến bay. Đến nay, phi công, tiếp viên, nhân viên của hãng đều an toàn.

Đây là những chuyến bay nội địa đầu tiên Vietjet thực hiện để chuyên chở các hành khách mắc kẹt tại địa phương trong nước vì ảnh hưởng của dịch COVID-19. Trước đó, với tinh thần và trách nhiệm với cộng đồng, Vietjet đã thực hiện nhiều chuyến bay đón công dân Việt Nam từ khắp nơi trên thế giới về nước; vận chuyển hàng nghìn tấn hàng hóa thiết yếu, trang thiết bị y tế phòng chống dịch; hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho các y bác sĩ và nhân viên y tế...

Tính tới cuối tháng 7, Vietjet đã đưa được gần 10.000 công dân Việt Nam ở các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Đài Loan (Trung Quốc), Sri Lanka, Bangladesh, Philippines, Brunei, Indonesia và Myanmar về nước an toàn.

Điều 3 “siêu máy bay” A350 đưa 700 khách mắc kẹt rời Đà Nẵng Điều 3 “siêu máy bay” A350 đưa 700 khách mắc kẹt rời Đà Nẵng

Trong 2 ngày 12 và 13/8, có 3 chuyến bay đến Đà Nẵng để chuyển hơn 700 du khách mắc kẹt tại Đà Nẵng trở ...

VJA