Thế giới 24h
03/06/2019 23:34Trung tâm buôn bán của người Việt tại Mỹ bị dẹp bỏ
Theo trang Curbed Philadelphia, khu đất trung tâm thương mại cũ này sẽ được xây dựng 44 căn nhà bao gồm liền kề và đơn lập. Dự án nhằm thay đổi diện mạo của khu vực có nhiều nhà xưởng, nhà kho này.
Hòa Bình Plaza mở cửa năm 1990, trở thành một trung tâm nhiều người Việt tới kinh doanh mua bán. Không có nhiều doanh nghiệp bán lẻ và nhà ở khu vực này nên hầu hết người dân đi ô tô tới đây mua sắm.
![]() |
Chủ tiệm bánh mì Nam Son Bakery, ông Thomas Sinnison lo lắng cho công việc kinh doanh có thể bị ảnh hưởng vì chưa tìm được địa điểm mới. Sinnson là người tới mở tiệm bánh vào năm 2012.
Năm ngoái, đơn vị cho thuê đã đổi hình thức thuê theo tháng điều này khiến anh lo lắng có thể ngừng kinh doanh bất cứ khi nào. Tới nay, điều đó đã thành sự thật. Anh đang phải tìm kiếm mặt bằng kinh doanh mới ở khu vực lân cận có bãi đỗ xe.
![]() |
Trong một tuyên bố, Phó chủ tịch Streamline Steve Kosloski cho rằng công ty này không chịu trách nhiệm về tương lai của các cửa hàng tại đây. Họ đều thuê mặt bằng theo tháng nên việc chuyển địa điểm là điều mà họ phải chấp nhận.
Nam Hải
| Không có người Việt thương vong trong vụ nổ mìn ở Philippines
Hai quan sát viên người Việt trên chiếc xe trúng mìn của phiến quân ở nam Philippines đều an toàn. |
| 'Vũ khí bí mật của Avengers' nói về Iron Man và mong trở về Việt Nam
Dù lớn lên tại Mỹ, Giám đốc sản xuất của Vũ trụ Marvel Trinh Trần vẫn thấu hiểu giá trị văn hoá trong cái tên ... |
| Chàng trai người Việt đóng vai chính trong phim truyền hình Hàn
Nguyễn Đăng Cự trở thành chàng trai người Việt đầu tiên đảm nhận vai chính trong phim Hàn. Bộ phim được đài truyền hình lớn ... |
- Thỉnh kinh thành công, vị trí của Đường Tăng cao hơn Quan Âm Bồ Tát? (2 giờ trước)
- Vì sao người Pháp từng ghét tháp Eiffel? (2 giờ trước)
- Bí mật 'Tây du ký': Tôn Ngộ Không cận 6 độ, múa gậy trúng đầu bạn diễn (3 giờ trước)
- Cuộc đào thoát khỏi 'địa ngục' lừa đảo Myanmar của cựu quân nhân Trung Quốc (3 giờ trước)
- Yêu cầu Trung Quốc tôn trọng chủ quyền của Việt Nam với quần đảo Hoàng Sa (4 giờ trước)
- Từ “trời tròn, đất vuông” đến dáng hình chữ S: Diện mạo mới của SHB ghi điểm với tư duy hiện đại và chiều sâu bản sắc (5 giờ trước)
- Hàng triệu vé máy bay Vietjet khuyến mại giảm 100% giá vé trong 3 ngày “vàng” từ 5 đến 7-5 (5 giờ trước)
- Tình trạng sức khỏe bé trai 2 tuổi nghi bị mẹ ruột và cha dượng bạo hành (5 giờ trước)
- Người dân ngày càng ít dùng tiền mặt, số cây ATM giảm dần (6 giờ trước)
- Nhà máy điện mặt trời rộng bằng 2.600 sân bóng ở Thổ Nhĩ Kỳ (6 giờ trước)

