Trực tiếp bóng đá Pau FC vs Dijon: Quang Hải đá chính

Trực tiếp bóng đá Pau FC vs Dijon thuộc vòng 2 Ligue 2 từ 0h ngày 7/8.

 • Quang Hải đá chính

  Quang Hải thay thế Eddy Sylvestre trong đội hình Pau FC. Tân binh Charles Boli góp mặt. 

  Quang Hải trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên đá chính tại Ligue 2.

  Trực tiếp bóng đá Pau FC vs Dijon: Quang Hải đá chính - 1
   Đội hình Pau FC vs Dijon
  • Nhận định Pau FC vs Dijon

   Cách đây một tuần, Nguyễn Quang Hải trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên ra sân ở giải chuyên nghiệp Pháp. Màn ra mắt của tiền vệ sinh năm 1997 là không tồi, nhưng màn trình diễn của Pau FC trong trận đấu đó là một thảm họa. Đội bóng của Quang Hải thảm bại 0-4 trên sân khách.

   Pau FC phòng ngự rất tồi và tấn công mờ nhạt. Khoảng thời gian đội bóng này có thế trận tốt - khi đối thủ không còn tấn công - cũng là lúc Quang Hải có mặt trên sân. HLV Didier Tholot đòi hỏi sự thay đổi từ các học trò và chính ông sẽ có những điều chỉnh về nhân sự.

   Trực tiếp bóng đá Pau FC vs Dijon: Quang Hải đá chính - 2

   Pau FC thua đậm ở trận ra quân.

   "Chúng tôi đã trình diễn tất cả những gì mình không nên làm ở mùa giải này. Ở mặt phòng ngự, chúng tôi thiếu sự quyết liệt, quyết tâm, đồng bộ và chắc chắn. Trong việc kiểm soát bóng, các cầu thủ nóng vội, không đưa ra quyết định hợp lý, không dám mạo hiểm", HLV trưởng của Pau FC nói.

   Tờ La Republique des Pyrenees dự đoán rằng Quang Hải có thể sẽ đá chính. Cái chân trái của tiền vệ này, với những quả đá phạt có độ nguy hiểm cao và cả những đường chuyền mạo hiểm là sự khác biệt so với những cầu thủ tấn công khác của Pau FC.

  • https://vtc.vn/truc-tiep-bong-da-pau-fc-vs-dijon-cho-quang-hai-da-chinh-ar692720.html
MINH ANH / VTC News