Trend 'ăn mặc trưởng thành ra mắt nhà người yêu' sốt trên TikTok

Những màn gặp mặt bố mẹ vợ, bố mẹ chồng tương lai theo trend "ra mắt nhà người yêu ăn mặc trưởng thành" đầy hài hước của các bạn trẻ đang gây sốt mạng xã hội TikTok.

Tết là thời điểm phù hợp để ra mắt gia đình người yêu. Đây là dịp các bạn trẻ thể hiện tình cảm, sự quan tâm đến bố mẹ "đối phương" và sự nghiêm túc của mình với mối quan hệ, muốn trở thành một thành viên mới của gia đình. Nhiều bạn trẻ không khỏi có cảm giác “tim đập chân run, hồi hộp gấp 10 lần đi ứng tuyển để xin việc". Ai cũng cố gắng chuẩn bị một "giao diện" thật chỉn chu, trưởng thành để gặp bố mẹ người yêu.

"Biến hình" theo phong cách trưởng thành để ra mắt gia đình người yêu trở thành xu hướng nóng trên Tiktok dịp Tết Giáp Thìn 2024. Chỉ cần gõ vào ô tìm kiếm cụm từ "Ra mắt nhà người yêu ăn mặc trưởng thành", bạn sẽ nhận được hàng loạt video hài hước và không kém phần sáng tạo. 

Trend

Trend "Ra mắt nhà người yêu ăn mặc trưởng thành" gây sốt mạng TikTok. (Ảnh chụp màn hình)

Các video này đều được giới trẻ kỳ công sáng tạo để bắt trend. Người xem bật cười khi xem cảnh những cô gái trẻ "thế hệ trà sữa" mặc kiểu áo dài cho người đứng tuổi, thậm chí diện luôn bộ áo nâu của các bà để ra mắt bố mẹ chồng tương lai, đảm bảo "giao diện" thể hiện đúng phong cách người phụ nữ của gia đình.

Còn các chàng trai cũng "biến hình" theo phong cách "chững chạc" với áo sơ mi cùng bộ vest kèm thêm mũ cối, hay những chiếc mũ chỉ người trung niên mới sử dụng.

Trend 'ăn mặc trưởng thành ra mắt nhà người yêu' sốt trên TikTok - 2
Trend 'ăn mặc trưởng thành ra mắt nhà người yêu' sốt trên TikTok - 3

Hội chị em biến hình theo phong cách "trưởng thành" ra mắt nhà người yêu.

Trend 'ăn mặc trưởng thành ra mắt nhà người yêu' sốt trên TikTok - 4
Trend 'ăn mặc trưởng thành ra mắt nhà người yêu' sốt trên TikTok - 5

Những màn ra mắt bố mẹ vợ tương lai của anh em cũng "chất" không kém.

Những video bắt trend "Ra mắt nhà người yêu ăn mặc trưởng thành" trên Titkok đều có hàng trăm nghìn lượt xem và tương tác, được gọi là "vitamin hài hước" cho mùa Tết năm nay. Dân mạng liên tục được xem những màn ra mắt ấn tượng. Càng là những video ra mắt sau, độ "lầy" càng cao và được nhận xét là thu hút hơn các video trước đó.

"Xem loạt video này, mình không nhịn nổi cười bởi những pha biến hình của các bạn trẻ GenZ muốn quay về những năm 198x."; "Bồi hồi nhớ lại màn ra mắt bố mẹ chồng tương lai 30 năm trước"; "Tuổi trẻ tài cao quá, các bạn trẻ bắt trend mà diễn như thật"; "Màn ra mắt ấn tượng thế này thì bố mẹ gật đầu đồng ý ngay thôi"... là những bình luận từ cộng đồng mạng.

https://vtc.vn/trend-an-mac-truong-thanh-ra-mat-nha-nguoi-yeu-sot-tren-tiktok-ar853323.html

Nhật Thủy / VTC News