Huyện Củ Chi, TP.HCM phát hiện 3 ca F0 đang làm việc tại Công ty TNHH Việt Nam Samho có 10.000 công nhân.

Ngày 11/6, Trung tâm Y tế huyện Củ Chi, TP.HCM cho biết, qua điều tra truy vết, huyện phát hiện 3 ca F0 làm việc tại xưởng B, xưởng F, xưởng Pre - Stitching trong Công ty TNHH Việt Nam Samho, huyện Củ Chi.

3 ca này liên quan đến chuỗi lây nhiễm ở xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi là bệnh nhân D.V.C. (ngụ Tân Thạnh Đông, Củ Chi) được phát hiện mắc COVID-19 hôm 8/6.

84 lao động làm chung với 3 công nhân đã được lấy mẫu xét nghiệm, cách ly, khoanh vùng để xử lý theo quy định.

TP.HCM ghi nhận 3 ca F0 trong công ty 10.000 công nhân ở Củ Chi - 1
Ảnh minh hoạ.

Công ty TNHH Việt Nam Samho đã cho công nhân ở 3 xưởng tạm nghỉ từ ngày 9/6 để khoanh vùng và xác định các trường hợp liên quan. Trung tâm Y tế huyện đang lấy mẫu xét nghiệm với khoảng 3.500 người tại công ty.

Công ty TNHH Việt Nam Samho có khoảng 10.000 lao động. Ngoài các bộ phận tạm thời ngừng việc, sáng nay công ty vẫn hoạt động bình thường. Công ty đã sắp xếp lối đi, khu vực để xe riêng biệt cho người lao động.

Nhân viên y tế mắc COVID-19: TP.HCM cảnh báo nguy cơ dịch lan từ bệnh viện Nhân viên y tế mắc COVID-19: TP.HCM cảnh báo nguy cơ dịch lan từ bệnh viện

Ông Nguyễn Tấn Bỉnh, Giám đốc Sở Y tế TP.HCM nhận định, hiện nay chính các bệnh viện là nơi có nguy cơ lây lan ...

TP.HCM có 7 ổ dịch đang rải rác khắp các quận, huyện và TP Thủ Đức TP.HCM có 7 ổ dịch đang rải rác khắp các quận, huyện và TP Thủ Đức

Giám đốc Sở Y tế TP.HCM Nguyễn Tấn Bỉnh thông tin, hiện nay thành phố có tất cả 7 ổ dịch đang nằm rải rác ...