Tin Dầu khí
09/08/2019 22:00Tổng giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng tiếp lãnh đạo Perenco Việt Nam
Tham dự buổi tiếp còn có Lãnh đạo các Ban chuyên môn/Văn phòng và Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP).

Tổng giám đốc Lê Mạnh Hùng và Tổng giám đốc Gilles d’Argouges tại buổi tiếp
Thay mặt lãnh đạo Perenco, ông Gilles d’Argouges, Tổng giám đốc Perenco Việt Nam chúc mừng Tổng giám đốc Lê Mạnh Hùng trên cương vị mới, đồng thời mong muốn Tổng giám đốc Petrovietnam tiếp tục tạo điều kiện hỗ trợ Perenco trong các dự án hợp tác với Petrovietnam.
Tại buổi tiếp, hai bên đã trao đổi thông tin về các dự án hợp tác giữa Perenco với Petrovietnam và các đơn vị thành viên, đồng thời đưa ra các đề xuất nhằm thúcđẩy và triển khai các dự án hợp tác.
Tổng giám đốc Lê Mạnh Hùng đánh giá cao sự hợp tác của Perenco với Petrovietnam cũng như sự quan tâm của Perenco đối với các dự án tại Việt Nam, đồng thời chia sẻ rằng Petrovietnam đang trong quá trình tái cấu trúc và xây dựng ngành công nghiệp dầu khí có chiến lược phát triển dài hạn. Tuy nhiên tiềm năng dầu khí là có hạn, vì vậy mong muốn tìm được những đối tác chiến lược cho mỗi lĩnh vực để mở rộng hợp tác ra quốc tế.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm
Đối với dự án mà hai bên đang hợp tác, Petrovietnam mong muốn Perenco hỗ trợ để các bên có thể tiếp tục triển khai dự án Lô 67 Peru.
Perenco là công ty dầu khí độc lập, có trụ sở chính ở Anh và Pháp với 6.000 nhân viên và hoạt động tại nhiều quốc gia trên thế giới và đang hợp tác với Petrovietnam tại nhiều dự án.
- Đội tuyển Việt Nam thắng Malaysia 2-0: Xuân Son ghi bàn, Patrik thoát thẻ đỏ (1 giờ trước)
- Nam NSƯT từng làm lễ tân khách sạn trước khi nổi tiếng màn ảnh (4 giờ trước)
- Phá đường dây rút trộm hàng trăm nghìn lít dầu tàu hỏa tại Ga Vinh (4 giờ trước)
- Xe khách va chạm container trên cao tốc qua Nghệ An, 28 người nhập viện (7 giờ trước)
- Giá vàng thế giới tăng mạnh, có nên mua vàng lúc này? (7 giờ trước)
- Động đất Indonesia: 51 người chết, hàng nghìn người chưa thể về nhà (7 giờ trước)
- Tăng tốc hoàn thiện Nhà ga T2 sân bay Phú Quốc phục vụ APEC 2027 (7 giờ trước)
- Cháy xưởng sản xuất thùng xốp tại Cần Thơ, cột khói đen bao trùm khu dân cư (10 giờ trước)
- Lụa tơ sen Phùng Xá (10 giờ trước)
- Đội tuyển Việt Nam là 'cơn ác mộng' của bóng đá Malaysia suốt 12 năm (10 giờ trước)