Thế giới 24h
22/11/2019 06:36Thông tin mới nhất vụ cô dâu Việt nghi bị chồng sát hại tại Hàn Quốc
![]() |
Hình ảnh nghi phạm Shin Yong-seok (đã bị che mờ) bị cho là đã sát hại vợ- công dân Việt Nam Nguyễn Bình An. (Nguồn: Vietnamnet)
“Liên quan đến việc cảnh sát thành phố Yangju, tỉnh Bắc Jeolla bắt giữ ông Shin Yong-seok, người đã sát hại vợ là công dân Việt Nam Nguyễn Bình An, cho đến nay, cảnh sát khu vực và địa phương vẫn đang tiến hành điều tra vụ việc và theo quy định của nước sở tại, họ chưa cung cấp thông tin”, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao cho biết.
Theo bà Lê Thị Thu Hằng, thực hiện chỉ đạo của Bộ Ngoại giao, Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc đã liên hệ ngay với các cơ quan chức năng sở tại, xác minh thông tin, liên hệ và trao đổi các vấn đề liên quan với đại diện gia đình. Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc vẫn giữ liên hệ với các cơ quan chức năng của Hàn Quốc, đề nghị sớm thông tin về kết quả điều tra, xử lý nghiêm minh theo pháp luật của Hàn Quốc, hỗ trợ gia đình nạn nhân các thủ tục giải quyết hậu sự và sẵn sàng thực hiện các biện pháp bảo hộ công dân trong trường hợp cần thiết. “Chúng tôi cũng sẽ tích cực cập nhật thông tin về vụ việc”, bà Hằng nói.
Trước đó, truyền thông Hàn Quốc đăng tải thông tin cho biết, nghi phạm bị bắt giữ vào ngày 17-11 đã nhận tội và khai với cảnh sát rằng ông ta đã giết vợ trong cơn giận khi cãi vã. Hai người được cho là đã cưới ở Việt Nam vào năm 2017. Nạn nhân mới chuyển đến Hàn Quốc 3 tháng trước đây và cặp đôi chưa có con.
|
Giết mẹ vợ, giấu xác trong bể nước Đối tượng sau khi giết mẹ vợ rồi giấu xác trong bể nước rồi ngồi bổ ổi ăn. |
|
Cô dâu Việt mới sang Hàn Quốc 3 tháng bị chồng giết hại, giấu xác Một người đàn ông Hàn Quốc 55 tuổi đã bị bắt vì cáo buộc sát hại vợ người Việt Nam - một phụ nữ kém ... |
|
Thêm cô dâu Việt bị chồng Hàn sát hại Người phụ nữ Việt Nam 30 tuổi mâu thuẫn với chồng Hàn Quốc và bị sát hại khi mới sang nước này được ba tháng. |
|
48 giờ truy tìm thủ phạm sát hại người lái "xe ôm" Grab Trong suốt hành trình 48 giờ phá án, các chiến sỹ đã không hề có một bữa ăn trọn vẹn. Nhiều người còn phải thức ... |
- Cổ phiếu vốn hóa lớn thăng hoa, VN-Index lập đỉnh cao mới (17:24)
- Nam sinh vùng cao giành học bổng tiến sĩ toàn phần hơn 7,5 tỷ đồng tại Mỹ (17:02)
- 8 cách tiết kiệm tiền đơn giản ai cũng có thể áp dụng (43 phút trước)
- Ông Trump ca ngợi cuộc hội đàm với ông Tập Cận Bình là 'tuyệt vời' (1 giờ trước)
- Đi khám miễn phí, hai người phát hiện nghi ung thư phổi dù không có triệu chứng (1 giờ trước)
- 5 phim Việt 'chết oan' vì diễn viên - ca sĩ vướng scandal và lao lý (1 giờ trước)
- Người dân phản ánh quy định về chuyển viện BHYT còn bất cập, Bộ Y tế nói gì? (1 giờ trước)
- Nhiều dấu hiệu vi phạm quyền lợi người tiêu dùng trong giáo dục trực tuyến (1 giờ trước)
- Tạm hoãn xuất cảnh do nợ thuế - Những điều người nộp thuế cần lưu ý (2 giờ trước)
- Chung cư tái định cư phải dành 1/3 diện tích kinh doanh dịch vụ cho người được tái định cư thuê (2 giờ trước)
