Thể thao
15/03/2020 15:28Thêm nhiều cầu thủ tại Serie A dương tính với virus SARS-CoV-2

Nhiều cầu thủ Sampdoria mắc COVID-19. (Nguồn: besoccer)
Nhiều cầu thủ đang thi đấu tại Serie A có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2 gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19.
Sampdoria vừa xác nhận có thêm 4 cầu thủ mắc COVID-19, gồm có Omar Colley, Albin Ekdal, Antonio La Gumina và Morten Thorsby.
Trước đó 24 giờ, cầu thủ Manolo Gabbiadini của đội bóng này cũng có kết quả dương tính với SARS-CoV-2.
Ngoài 5 cầu thủ nói trên, Sampdoria cũng xác nhận bác sỹ Amedeo Baldari của câu lạc bộ có kết quả xét nghiệm dương tính.
Hiện tại, câu lạc bộ đã quyết định dừng mọi hoạt động, các cầu thủ cũng như thành viên của đội bóng đã được cách ly tại nhà và tuân thủ quy định của chính phủ Italy.
Không chỉ Juventus và Sampdoria, câu lạc bộ Fiorentina cũng xác nhận Dusan Vlahovic mắc COVID-19. Tiền đạo 20 tuổi này đang được cách ly tại nhà và được giám sát y tế chặt chẽ.
Italy đang được coi là tâm dịch của châu Âu. Tính đến 18 giờ ngày 13/3 (theo giờ địa phương), Cơ quan Bảo vệ Dân sự Italy thông báo, tổng số ca mắc bệnh COVID-19 tại nước này đã lên đến 17.660 trường hợp.
Số ca dương tính với virus SARS-CoV-2 là 14.955 trường hợp, tăng 2.116 ca so với ngày 12/3; số ca tử vong là 1.266, tăng 250 ca. Ngoài ra có 1.439 ca điều trị thành công, tăng 181 trường hợp./.
| Cầu thủ Juventus nhiễm nCoV
Theo thông báo của CLB Juventus, Daniele Rugani đã nhiễm nCoV. Trước đó, hôm 9/3, cầu thủ này không thi đấu, nhưng vẫn có mặt trên băng ... |
- Trẻ mắc tay chân miệng tăng cao, nhiều ca nguy kịch do chủng EV71 (11:28)
- 30 tuổi đã thoái hóa đốt sống cổ, bất ngờ 'thủ phạm' bào cột sống dân văn phòng (11:28)
- Phó Tổng thống Mỹ JD Vance: Không có thoả thuận sau hơn 20 giờ đàm phán (1 giờ trước)
- Bệnh thủy đậu ở người lớn gia tăng: Cảnh báo từ các ca biến chứng nặng (1 giờ trước)
- Quốc hội chốt giảm thuế với xăng, dầu về 0 đến hết tháng 6 (1 giờ trước)
- V.League và nỗi niềm chất lượng trọng tài (1 giờ trước)
- Loại rau rẻ tiền nhưng cực tốt cho tim mạch, tiêu hóa và giấc ngủ (2 giờ trước)
- Ấn Độ tăng thuế xuất khẩu nhiên liệu, Malaysia lo đứt gãy chuỗi cung ứng (2 giờ trước)
- Trang Pháp thua sốc, khóc nức nở tại show 'Đạp gió' (3 giờ trước)
- Hiện trạng đoạn đường 100m trị giá hơn 600 tỷ đồng vừa khởi công ở Hà Nội (3 giờ trước)