Quốc tế
22/10/2025 16:42Tài xế Mỹ bắn chết người bấm còi giục đi tại đèn xanh
Theo thông cáo từ Văn phòng Công tố quận Marion mà tạp chí People thu được, vụ việc xảy ra vào khoảng 2 giờ chiều 17/10. Cơ quan này cho biết: “Vụ nổ súng được cho là xảy ra sau khi nạn nhân bấm còi để báo hiệu cho bị cáo rằng đèn tín hiệu đã chuyển sang xanh. Sau đó, bị cáo bị cáo buộc đã lái xe đuổi theo nạn nhân, vừa la hét vừa vung tay, rồi nổ súng vào xe của anh ta, bắn trúng ngực”
(Ảnh minh họa)
Theo Indy Star, nạn nhân 21 tuổi được đưa tới bệnh viện trong tình trạng nguy kịch nhưng đã tử vong không lâu sau đó.
Các nhà điều tra sử dụng camera giao thông để lần theo chiếc SUV Ford màu xanh bạc hà mà nghi phạm điều khiển. Khi truy ra chủ xe, cảnh sát phát hiện nghi phạm là Deborah Benefiel, 23 tuổi, con gái của chủ xe.
Benefiel sau đó bị bắt và truy tố tội giết người cùng hành vi liều lĩnh gây nguy hiểm. Cảnh sát cho biết cô bị bắt tại một trạm xăng, khi đang cùng mẹ gỡ bỏ các nhãn nhận dạng khỏi chiếc xe nhằm che giấu tung tích.
https://vtcnews.vn/tai-xe-my-ban-chet-nguoi-bam-coi-giuc-di-tai-den-xanh-ar972451.html
- Metro 175.000 tỷ đồng nối TP.HCM - sân bay Long Thành dự kiến khởi công tháng 9 (13:45)
- Gỡ 'nút thắt' mặt bằng, dự án đường Nguyễn Tuân 400 tỷ tăng tốc về đích (13:30)
- Chính phủ quy định 5 hình thức phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí (13:00)
- Messi phá kỷ lục gì hôm nay? (1 giờ trước)
- HLV Bồ Đào Nha: 'Ronaldo chơi rất, rất tốt' (1 giờ trước)
- Mua vàng bây giờ hay gửi tiết kiệm có lợi hơn? (3 giờ trước)
- Reuters: Iran oanh tạc mục tiêu quân sự của Mỹ ở Kuwait và Bahrain (3 giờ trước)
- Tin thế giới nổi bật trong ngày 28/6 (3 giờ trước)
- Thị trường chờ đợi gì khi Sàn giao dịch carbon chính thức mở cửa ngày 29/6? (4 giờ trước)
- Cụ bà 97 tuổi ở Hà Nội phải đi 3 lần mới nhận được tiền chế độ hàng tháng (4 giờ trước)