Thể thao
26/12/2021 01:09HLV Park Hang Seo ví trận Việt Nam vs Thái Lan như "chiến tranh"
"Tôi nghĩ chắc chắn ngày mai sẽ là một trận đấu đẹp. Một cuộc "chiến tranh" đẹp và hấp dẫn đấy", HLV Park Hang Seo phát biểu trong buổi họp báo trước trận bán kết lượt về AFF Cup 2020.
Đội tuyển Việt Nam đứng trước thách thức rất lớn sau khi thua Thái Lan 0-2 ở lượt đi. Để giành quyền vào chung kết, thầy trò HLV Park Hang Seo phải tạo nên một màn ngược dòng chưa từng có trong lịch sử AFF Cup. Kể từ khi giải đấu áp dụng thể thức 2 lượt ở vòng loại trực tiếp vào năm 2004, chưa từng có đội bóng nào thua trận lượt đi với cách biệt 2 bàn rồi thắng chung cuộc.
Đội tuyển Việt Nam chịu áp lực phải ghi được ít nhất 2 bàn vào lưới đối thủ. Dù vậy, HLV Park Hang Seo muốn các học trò phải giữ được sự bình tĩnh để thực hiện đúng lối chơi như ý.
![]() |
| Đội tuyển Việt Nam cần tạo nên màn ngược dòng lịch sử để vào chung kết AFF Cup 2020. |
"Chúng tôi thua 0-2 sau lượt đi và đó là tỉ số không dễ cho trận lượt về. Tuy nhiên chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức. Tôi đã yêu cầu tất cả nắm rõ nhiệm vụ của mình trên sân, làm tốt khả năng của mình, đồng thời tiếp cận trận đấu một cách bình tĩnh, không vội vàng", HLV Park Hang Seo nói.
Khi được hỏi về việc liệu có thay đổi gì trong sơ đồ chiến thuật và nhân sự hay không, HLV Park Hang Seo nói rằng sẽ trả lời sau trận đấu. Dù vậy, nhà cầm quân người Hàn Quốc cho biết đội tuyển Việt Nam vẫn tiếp cận trận đấu như các trận trước.
"Không thể biết được Thái Lan sẽ tiếp cận trận đấu sẽ như thế nào. Có thể họ vẫn giữ nguyên, nhưng cũng có thể thay đổi một số cầu thủ. Mặc dù thua 2-0 nhưng chúng tôi vẫn sẽ duy trì cách tiếp cận đối với trận đấu ngày mai", HLV trưởng của đội tuyển Việt Nam nói.
- Gia đình Hà Nội có 3 đời học Bách khoa, nhà cách cổng trường chỉ vài chục mét (48 phút trước)
- Mạo danh người nổi tiếng bằng AI: Phạt 80 triệu đồng, buộc dán nhãn (1 giờ trước)
- Vì sao tổ hợp sân pickleball 6.000m² hiện đại bậc nhất Hà Nội bị tháo dỡ? (2 giờ trước)
- AFC chốt lịch bốc thăm Asian Cup 2027, tuyển Việt Nam gặp đội nào? (3 giờ trước)
- Triệt phá đường dây lừa đảo xuyên quốc gia, 54 bị cáo lĩnh 384 năm tù (3 giờ trước)
- Tiếp tục tăng mạnh, VN-Index lấy lại mốc 1.800 điểm (3 giờ trước)
- Bộ Nội vụ đề xuất nâng lương hưu lên 3,8 triệu đồng với nhóm hưởng thấp (4 giờ trước)
- Siêu bão Sinlaku tàn phá các đảo Mỹ ở Thái Bình Dương (4 giờ trước)
- Hàng thông trăm tuổi đẹp như 'bước ra từ phim Hàn Quốc' tại Gia Lai (4 giờ trước)
- Ai làm trưởng phái đoàn Mỹ trong vòng đàm phán mới với Iran? (7 giờ trước)
