Thể thao
22/11/2020 15:30Báo Thái Lan tiết lộ lý do bầu Đức chiêu mộ Kiatisak
“Chủ tịch CLB HAGL tiết lộ, ông tự mình đưa Kiatisak trở lại HAGL cùng hy vọng "Zico Thái Lan" sẽ làm hồi sinh đội bóng, đưa HAGL trở lại vị thế mà Kiatisak từng làm khi còn là cầu thủ”, SMM Sport mở đầu bài viết.
![]() |
| Bầu Đức trên trang SMM Sport của Thái Lan. |
“Kiatisak từng là người hùng ở HAGL và anh ấy có thể làm hồi sinh đội bóng. Anh ấy có phong cách phù hợp với đội của chúng tôi. Các cầu thủ HAGL coi anh ấy là thần tượng và luôn tôn thờ phong cách của anh ấy. Đó là lý do tôi mời anh ấy trở lại Việt Nam. Chúng tôi đã phải đàm phán trong một thời gian dài và cuối cùng mọi thứ cũng kết thúc tốt đẹp. Anh ấy sẽ là HLV HAGL trong mùa giải 2021 như chúng tôi mong muốn.
Trước đây, chúng tôi cũng đã cố gắng chốt thương vụ này và giữ bí mật. Nhưng tiếc nó không thể thực hiện được khi báo chí Thái Lan nhanh chóng biết thông tin khiến chúng tôi phải từ bỏ”, SMM Sport dẫn lời bầu Đức.
Cũng theo trang tin của Thái Lan, Kiatisak ký hợp đồng 2 năm với HAGL cùng mức lương 26.000 USD, tương đương khoảng 787.000 baht/tháng.
"Zico Thái Lan" sẽ sang Việt Nam vào đầu tháng 12 và thực hiện việc cách ly theo quy định. Dự kiến ngày 17/12, cựu thuyền trưởng ĐT Thái Lan sẽ hết hạn cách ly và có buổi ra mắt CLB mới.
Kiatisak bắt đầu sự nghiệp huấn luyện tại CLB HAGL năm 2006 và đưa HAGL cán đích ở vị trí thứ 4 V-League năm đó. 4 năm sau, anh ở trở lại dẫn dắt đội bóng phố Núi nhưng chỉ giúp đội bóng này đứng thứ 7.
| Kiatisak từng là thế lực ở Hoàng Anh Gia Lai như thế nào?
Hôm nay (11.8), Kiatisak kỷ niệm sinh nhật lần thứ 47. Hồi ức quãng thời gian Kiatisak ở Việt Nam, anh không chỉ gắn với ... |
| Huyền thoại Kiatisak: ‘Tự tin thái quá có thể khiến Việt Nam thất bại trước Thái Lan"
Cựu HLV trưởng đội tuyển Thái Lan Kiatisak cho rằng, sự tự tin thái quá có thể khiến Việt Nam thất bại trước Thái Lan. |
- Sau chiến tranh, thị trường dầu bước vào cuộc chiến mới (14:52)
- Giá căn hộ TP.HCM chững lại sau cơn sốt, lần đầu thấp hơn Hà Nội (14:07)
- Ukraine ký thêm thỏa thuận UAV với Đan Mạch, Estonia, Hà Lan (1 giờ trước)
- 'Phép màu' Messi: Argentina hơn 99% bị loại vẫn ngược dòng trong 800 giây (1 giờ trước)
- Loài cá độc gấp 1.000 lần xyanua bùng phát, Hy Lạp treo thưởng tiêu diệt (1 giờ trước)
- Khởi công 5 tuyến metro, Hà Nội đứng trước cơ hội tái cấu trúc không gian đô thị (1 giờ trước)
- Chuyện tình cổ tích hơn 3 thập kỷ của Messi và nữ người mẫu xinh đẹp (1 giờ trước)
- Số nạn nhân thiệt mạng do động đất tại Venezuela tăng lên 3.685 người (1 giờ trước)
- Messi khóc 'tuyệt đối điện ảnh', huyền thoại World Cup thêm 1 tập sử thi (1 giờ trước)
- Siêu bão Bavi giật trên cấp 17, Biển Đông biển động rất mạnh (2 giờ trước)
