Quang Hải góp sức giúp đội B Pau FC thắng đậm

Quang Hải tiếp tục ra sân cho đội B của Pau FC và giúp đội nhà giành chiến thắng với tỉ số 4-0.

Ở trận đấu với Châtellerault tại giải hạng 5 Pháp diễn ra vào đêm 6/3, Quang Hải tiếp tục góp mặt trong đội hình xuất phát của Pau FC B. Đáng chú ý, sát cùng anh ở khu vực giữa sân có đội trưởng Pau FC là Antoine Batisse.

Tiền vệ người Pháp dính chấn thương nặng hồi tháng 8/2022 và mới quay trở lại. Anh được xếp thi đấu với đội B để lấy lại cảm giác. Ngoài ra còn có cầu thủ trẻ Loick Lespinasse được đưa xuống từ đội một.

Pau FC B chơi lấn lướt trong cả trận đấu. Tờ báo địa phương La Republique des Pyrenees nhấn mạnh: “Nhờ sự góp mặt của Antoine Batisse, Nguyễn Quang Hải và Loick Lespinasse, Pau FC B đã đại thắng Châtellerault với tỷ số 4-1. Họ tiếp tục đứng trong nhóm đầu của giải Hạng 5 Pháp”.

Quang Hải góp sức giúp đội B Pau FC thắng đậm - 1

Quang Hải ra sân cho đội B của Pau FC.

 

Những người ghi bàn cho Pau FC B là Lespinasse với một cú đúp, tiền đạo Bouchlarhem và Degert. Các bàn thắng được chia đều trong hai hiệp, đến vào các phút 11, 38, 67 và 84.

Đây là trận thứ 3 Quang Hải ra sân cho đội B của Pau FC và là thứ 2 anh thi đấu đủ 90 phút trong một trận đấu kể từ khi chuyển tới Pháp. Việc ra sân ở giải hạng 5 Pháp là cơ hội để Quang Hải duy trì thể lực và cảm giác thi đấu sau quãng thời gian dài chỉ chôn chân trên băng ghế dự bị tại đội một.

Sau khi trở về từ AFF Cup 2022, tương lai của cầu thủ mang áo số 19 đang trở nên bấp bênh hơn bao giờ hết. Anh không còn duy trì được số phút thi đấu như giai đoạn lượt đi.

Bên cạnh đó, HLV Tholot cũng mang về rất nhiều cầu thủ mới ở kỳ chuyển nhượng mùa đông khiến cho đội hình Pau FC trở nên vô cùng chật trội. Hiện tại, Pau FC cũng đang gặp áp lực lớn khi họ chỉ còn hơn nhóm xuống hạng một điểm. Pau FC đã trải qua chuỗi trận 5 trận liên tiếp không thắng tại Ligue 2.

TRÀNG DƯƠNG / Theo VTC News