HLV tuyển futsal Việt Nam - Diego Giustozzi hài lòng về màn trình diễn của các học trò ở trận thắng 1-0 trước ĐT futsal Trung Quốc.

Chiều 19-4, ĐT futsal Việt Nam có trận đấu thành công tại VCK futsal châu Á 2024, khi đánh bại Trung Quốc với tỉ số 1-0.

Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi do công Nhan Gia Hưng. Phút 11, ĐT futsal Việt Nam được hưởng quả phạt 10m và từ cự ly này, Gia Hưng đá phạt khéo léo ghi bàn thắng mang lại khác biệt.

Futsal Việt Nam đánh bại Trung Quốc
 

Futsal Việt Nam đánh bại Trung Quốc

 

Chia sẻ sau chiến thắng, HLV Diego Giustozzi cho biết: "Hôm nay chúng tôi đặt mục tiêu quan trọng phải giành chiến thắng và đã làm được. Toàn đội đã chơi với tinh thần buộc phải chiến đấu để nuôi hy vọng giành vé World Cup. Chúng tôi đã tập trung phòng ngự tốt trong phần lớn thời gian. Tỉ số chỉ là 1-0 nhưng chúng tôi đã hoàn thành mục tiêu đề ra".

"Tôi rất hài lòng về các học trò của mình. Chúng ta có thể thấy ở mùa giải năm nay bất cứ đội bóng nào muốn giành chiến thắng cũng không hề dễ dàng. Sau 2 trận chúng tôi có 4 điểm, tôi hài lòng về điều này và sẽ tập trung cho trận kế tiếp", ông Giustozzi nhấn mạnh.

Chỉ ghi được 1 bàn sau 2 trận, HLV ĐT futsal Việt Nam thừa nhận dứt điểm đang là vấn đề của các học trò: "Đúng là chúng tôi gặp vấn đề dứt điểm. Kết quả có thể đã tốt hơn trong 2 trận vừa qua nếu chúng tôi làm tốt ở khâu cuối cùng. Chúng tôi phòng ngự tốt. Về tấn công, chúng tôi tạo được nhiều cơ hội nhưng cần bình tĩnh hơn ở đường chuyền quyết định và những cú dứt điểm. Tôi nghĩ đây là điều bình thường khi bạn đang chơi ở một giải đấu vòng loại World Cup, khi áp lực rất nhiều, nhưng tôi hy vọng toàn đội sẽ bình tĩnh và dứt điểm tốt hơn trong trận đấu tới".

https://www.anninhthudo.vn/hlv-futsal-viet-nam-noi-gi-khi-danh-bai-trung-quoc-post573894.antd

 

Ngày đăng: 22:04 | 19/04/2024

Tiểu Lam / anninhthudo.vn