Thể thao
17/04/2024 15:40Xem trực tiếp bóng đá futsal Việt Nam vs Myanmar ngày 17/4 trên kênh nào?
Đội tuyển futsal Việt Nam bắt đầu hành trình tại vòng chung kết futsal châu Á - Futsal Asian Cup 2024 bằng cuộc chạm trán đội tuyển futsal Myanmar. Trận đấu Việt Nam vs Myanmar diễn ra lúc 14h hôm nay 17/4, trực tiếp trên hệ thống của FPT Play.
Đội tuyển futsal Việt Nam rơi vào bảng đấu có sự xuất hiện của đội tuyển futsal Thái Lan, Trung Quốc và Myanmar. Đây là bảng đấu không dễ với thầy trò HLV Diego Giustozzi. Tuy nhiên, nếu thi đấu đúng phong độ, đội tuyển futsal Việt Nam có thể nghĩ đến ít nhất vị trí thứ nhì và suất đi tiếp.
Ở bảng này, đội tuyển futsal Myanmar được coi là đối thủ dễ chịu nhất với đội tuyển futsal Việt Nam. Nếu không thắng thì cơ hội đi tiếp của đội tuyển futsal Việt Nam sẽ hẹp đi đáng kể.
Đội tuyển futsal Việt Nam chạm trán Myanmar ở trận ra quân.
Trong 3 lần đối đầu gần nhất, đội tuyển futsal Việt Nam chỉ thắng 1 trận trước đội tuyển futsal Myanmar. Rõ ràng đây không phải đối thủ dễ chơi.
Đội tuyển futsal Myanmar được dẫn dắt bởi HLV Bunlert Chanlerwong. Chiến lược gia người Thái Lan từng dẫn đội bóng quê nhà ở vòng chung kết World Cup futsal 2021. Vì vậy, ông được kỳ vọng sẽ nâng tầm đội tuyển futsal Myanmar.
Để chuẩn bị cho giải futsal châu Á 2024, đội tuyển futsal Myanmar đã đến Thái Lan từ sớm. Họ thi đấu một số trận giao hữu, trong đó có chiến thắng trước đội tuyển futsal Kuwait. Kuwait lập tức thay HLV trưởng sau trận thua này.
Đội tuyển futsal Myanmar đang rất muốn tạo bất ngờ ở bảng đấu này để giành một trong hai suất đi tiếp.
Trong khi đó, đội tuyển futsal Việt Nam đang được kỳ vọng trình diễn bộ mặt mới dưới thời HLV Diego Giustozzi. Sau quá trình xây dựng lối chơi và lực lượng, nhà cầm quân người Argentina bày tỏ sự hài lòng, sẵn sàng cho giải đấu tại Thái Lan.
Trước giải, đội tuyển futsal Việt Nam thi đấu giao hữu trước các đối thủ là đội tuyển futsal Iran, Maroc, New Zealand và Malaysia (2 trận.). Đội bóng của ông Giustozzi thắng 1 trận, hòa 2 trận và thua 2 trận. Dù vậy, kết quả không phải mục tiêu hàng đầu. Chiến lược gia người Argentina muốn rèn luyện mảng miếng, tăng cơ hội cọ xát cho các cầu thủ.
Giờ là lúc đội tuyển futsal Việt Nam bung tất cả những gì tốt nhất để hướng đến suất dự World Cup lần thứ ba liên tiếp.
- Giám đốc dự báo thời tiết áp lực vì bị nói ‘không chính xác bằng TikToker’ (15:47)
- Bộ Xây dựng đề xuất ‘siết’ mua bán nhà ở xã hội: Sau 5 năm không được bán tự do (15:33)
- Thị trường bất động sản phía Nam giao dịch trầm lắng (15:14)
- Gần 3.000 trẻ mắc chân tay miệng trong 2 tháng, 3 dấu hiệu cần đưa con đi viện (15:02)
- Thị trường xe điện tiếp tục tăng trưởng bất chấp biến động toàn cầu (1 giờ trước)
- Giá vàng giảm hơn 10 triệu đồng, liệu có lùi về 160 triệu đồng/lượng? (1 giờ trước)
- Cởi trói chính sách cho thị trường quỹ đầu tư (1 giờ trước)
- Sinh kế biển lung lay, trụ cột trong gia đình 'đổi chỗ' (4 giờ trước)
- Chuyên gia nói gì về lộ trình lãi suất của Fed sau cuộc họp tháng 3? (5 giờ trước)
- Hoa Kỳ là thị trường xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam (5 giờ trước)