Hình ảnh đội tuyển Iraq phải tập trên sân "mặt ruộng" khi đến làm khách tại Indonesia khiến truyền thông và cổ động viên xứ vạn đảo cảm thấy xấu hổ.

Đội tuyển Iraq được chủ nhà Indonesia bố trí tập trên sân phụ của sân Bung Karno, trước trận đấu chính thức giữa hai đội vào tối 6-6. Đáng nói là sân phụ này có chất lượng rất tệ.

"Điều kiện sân tập thực sự tồi tệ đối với một đội khách khi đến đây chuẩn bị cho một trận đấu quốc tế như vòng loại World Cup. Mặt sân mấp mô, cứng, nhiều chỗ cỏ úa, chết. Sân này từng được bố trí cho chủ nhà Indonesia tập ở giai đoạn đầu tập huấn trước khi đội phải chuyển sang tập ở sân chính Bung Karno sau khi HLV Shin Tae-yong phàn nàn", tờ Bola cho hay.

Cổ động viên Indonesia vào trang mạng xã hội của Liên đoàn bóng đá Iraq gửi lời xin lỗi vì đội khách phải tập trên mặt sân xấu

Cổ động viên Indonesia vào trang mạng xã hội của Liên đoàn bóng đá Iraq gửi lời xin lỗi vì đội khách phải tập trên mặt sân xấu

Đáng chú ý, tờ báo cho biết nhiều cổ động viên Indonesia bày tỏ xấu hổ khi đội khách Iraq phải tập trên sân như "mặt ruộng" khi đến Indonesia.

Trên trang mạng xã hội của Liên đoàn bóng đá Iraq có cập nhật hình ảnh buổi tập của thầy trò Jesus Casas trên mặt sân phụ Bung Karno. Phía dưới mục bình luận, nhiều cổ động viên Indonesia gửi lời xin lỗi.

"Là một cổ động viên Indonesia, tôi rất xin lỗi vì các bạn phải tập trên sân xấu", "Xin lỗi, chúng tôi là chủ nhà nhưng đã không phục vụ tốt", "Thật xin lỗi! Bản thân chúng tôi cũng đã than phiền rất nhiều về mặt sân này khi đội Indonesia tập tại đây"..., là một số bình luận từ cổ động viên Indonesia.

Ở bảng F vòng loại thứ hai World Cup 2026, Iraq (12 điểm/4 trận) đã chắc chắn giành quyền đi tiếp. Indonesia (7 điểm, nhì bảng) cạnh tranh vé còn lại với Việt Nam (3 điểm, hạng ba) và Philippines (1 điểm, chót bảng) trong bối cảnh bảng đấu còn hai lượt trận.     https://www.anninhthudo.vn/co-dong-vien-indonesia-ru-nhau-xin-loi-doi-tuyen-iraq-post578446.antd

Ngày đăng: 10:00 | 04/06/2024

Băng Tâm / anninhthudo.vn