Không chỉ có lực kéo mạnh, những chiếc xe bán tải này còn sở hữu không gian nội thất sang trọng nhất.

Nissan Titan Platinum Reserve

Chỉ riêng những chiếc ghế Zero Gravity thoải mái cũng đủ để đưa Nissan vào danh sách xe bán tải có nội thất sang trọng.

6 mẫu xe bán tải sở hữu nội thất siêu sang trọng - 1

(Ảnh: Hotcars)

Titan Platinum Reserve sở hữu màn hình thông tin giải trí lớn 9,0 inch, đi kèm Apple CarPlay và Android Auto, hệ thống âm thanh Fender 12 loa đỉnh cao.

Toyota Tundra Capstone

Toyota Tundra Capstone 2022 thay thế cho phiên bản 1794 của năm ngoái và là chiếc xe tải sang trọng nhất của nhà sản xuất ô tô Nhật Bản, có thể sánh ngang với Lexus.

6 mẫu xe bán tải sở hữu nội thất siêu sang trọng - 2

(Ảnh: Hotcars)

Cả hai hàng ghế trên của Tundra Capstone 2022 đều có ghế sưởi và thông gió, hàng ghế trước có khả năng chỉnh điện 10 hướng. Ghế trên và vô lăng được bọc da. Hơn nữa, cửa sổ cabin phía sau mở theo chiều dọc, khi kết hợp với mái che toàn cảnh giúp không gian cabin sang trọng và thông thoáng hơn.

Rivian R1T

Những xe bán tải chạy điện như Ford F-150 Lightning, Tesla Cybertruck và Rivian R1T được xem là dẫn đầu phân khúc mới này. Trong đó, Rivian R1T ghi dấu ấn cả về chức năng, thiết kế và nội thất.

6 mẫu xe bán tải sở hữu nội thất siêu sang trọng - 3

(Ảnh: Hotcars)

Rivian thiết kế cabin phù hợp với mẫu bán tải thông thường nhưng không thể phủ nhận rằng nó rất sang trọng và hiện đại. Màn hình thông tin giải trí 15,6 inch nằm ngang khổng lồ kết hợp cụm đồng hồ kỹ thuật số 12,3 inch lớn không kém. Đặc biệt, những người ngồi ở hàng ghế sau cũng có một màn hình 6,8 inch cho riêng mình.

Ram 1500 Limited Longhorn 2021

Là một trong những mẫu xe bán tải sang trọng nhất, Ram 1500 Limited Longhorn có thể sánh ngang những chiếc sedan hạng sang của Đức về nội thất trong cabin. Xe được trang bị các tính năng và công nghệ hiện đại.

6 mẫu xe bán tải sở hữu nội thất siêu sang trọng - 4

(Ảnh: Hotcars)

Ram 1500 Limited Longhorn là phiên bản kỷ niệm 10 năm, đi kèm với ghế bọc da cao cấp, ghế sưởi và thông gió, cùng cửa sổ trời toàn cảnh. Hơn nữa, xe có một trong những hệ thống thông tin giải trí tốt nhất thị trường hiện nay, đó là màn hình 12 inch, có khả năng chạy 2 ứng dụng cùng lúc thông qua tính năng chia đôi màn hình.

Chevrolet Silverado 2500HD High Country

Chevy Silverado là một trong những mẫu xe bán tải phổ biến nhất của Mỹ. High Country cũng là xe tải sang trọng với ghế bọc da đục lỗ, cùng ghế sưởi trong suốt.

6 mẫu xe bán tải sở hữu nội thất siêu sang trọng - 5

(Ảnh: Hotcars)

Hàng ghế trước trên High Country Silverado có ghế thông gió và vô lăng sưởi giúp nâng tầm sự sang trọng lên bước nữa. Màn hình cảm ứng 8 inch trên High Country có cả Apple CarPlay và Android Auto.

Ford F-150 Limited

Tính đến nay Ford F-150 là mẫu xe bán tải có doanh số bán cao nhất tại Mỹ. Limited F-150 được trang bị đầy đủ tiện nghi, với các ghế ngồi có hệ thống sưởi và thông gió.

6 mẫu xe bán tải sở hữu nội thất siêu sang trọng - 6

(Ảnh: Hotcars)

Ngoài ra, hàng ghế trước thậm chí còn có tính năng mát-xa và cửa sổ trời toàn cảnh giúp xe thông thoáng và rộng rãi hơn. Ford F-150 Limited còn đi kèm với hệ thống âm thanh nổi 18 loa khổng lồ của Bang & Olufsen, với tính năng hỗ trợ dự phòng xe kéo Pro.

https://vtc.vn/6-mau-xe-ban-tai-so-huu-noi-that-sieu-sang-trong-ar695885.html

Ngày đăng: 06:31 | 22/08/2022

BẰNG LĂNG / VTC News