Phim Việt nào đang có doanh thu ì ạch, gần hết ngày mới bán được vỏn vẹn 2 vé?

Sau hơn 1 tháng ra rạp, bộ phim này hiện đang "đuối" về mặt doanh thu, thậm chí đứng cuối bảng xếp hạng doanh thu trong ngày với số lượng phát hành vé đếm chưa hết đầu ngón tay.

Phim Việt nào đang có doanh thu ì ạch, gần hết ngày mới bán được vỏn vẹn 2 vé? ảnh 1

Theo số liệu thống kê từ trang Box Office Việt Nam (BOVN) - trang tổng hợp, phân tích dữ liệu doanh thu phòng chiếu trên toàn lãnh thổ Việt Nam, tính riêng doanh thu trong ngày thì bộ phim "Con Nhót mót chồng" đang đứng cuối bảng xếp hạng.Cụ thể, tính đến đầu giờ chiều ngày hôm nay 8-6 (tức là doanh thu phim trong vòng nửa ngày) thì bộ phim do đạo diễn Vũ Ngọc Đãng dàn dựng mới bán được vỏn vẹn 2 vé trong 3 suất chiếu, doanh thu đem về là 170.000 đồng. Như vậy tính trung bình ra thì mỗi suất chiếu còn không bán nổi 1 vé.

Ra rạp từ ngày 28-4-2023, tới thời điểm hiện tại thì "Con Nhót mót chồng" đã có thời gian phát hành ngoài rạp quá 1 tháng. Tuy nhiên trên thực tế thì càng về sau, doanh thu phim càng giảm mạnh, nếu không muốn nói là ở mức lẹt đẹt. Cũng theo số liệu từ trang Box Office Việt Nam thì tổng doanh thu mà bộ phim này đạt được kể từ khi khởi chiếu đến nay vào khoảng trên 75,5 tỷ đồng. Trước khi chính thức ra rạp vào ngày 28-4 vừa qua, bộ phim do vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang - Tiến Luật sản xuất đã tổ chức một số suất chiếu sớm để thăm dò thị hiếu khán giả và ước lượng trước khả năng doanh thu mà bộ phim có thể đem lại.

Phim Việt nào đang có doanh thu ì ạch, gần hết ngày mới bán được vỏn vẹn 2 vé? ảnh 2

Ra rạp cùng thời điểm với tác phẩm điện ảnh "Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh" song "Con Nhót mót chồng" nhanh chóng bị bộ phim của nhà sản xuất Lý Hải bỏ xa về mặt doanh thu. Trang Box Office Việt Nam cho biết, hiện "Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh" đem về cho Lý Hải doanh thu trên 270 tỷ đồng, tức là gấp gần 4 lần doanh thu của "Con Nhót mót chồng". Chỉ tính riêng doanh thu trong ngày thì "Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh" vẫn duy trì ở mức khoảng trên 1000 vé/ngày, chứ không đến mức vé phát hành đếm trên đầu ngón tay.

Trước đó, trong lần hiếm hoi đề cập đến vấn đề doanh thu phim "Con Nhót mót chồng", đạo diễn Vũ Ngọc Đãng bày tỏ: "Sự yêu mến, những giọt nước mắt, những tiếng cười và cả những khoảnh khắc mọi người chia sẻ câu chuyện của phim với cha mẹ, người thân mới là những thứ đáng quý nhất. Nghĩa là câu chuyện gần gũi đến mức chạm đến mọi người". Vị đạo diễn này cũng đồng thời khẳng định, êkip sản xuất không cố chạy theo thành tích.

Về vấn đề doanh thu thấp của phim "Con Nhót mót chồng", một trong những nguyên nhân khách quan được cho là rạp chiếu gần đây ghi nhận sự đổ bộ của nhiều phim "bom tấn" Hollywood và phim ngoại có sức ảnh hưởng đến người xem như: "Người nhện: Du hành vũ trụ nhện", "Fast & Furious 10", "Nàng tiên cá", "Doraemon: Nobita và vùng đất lý tưởng trên bầu trời"...

https://www.anninhthudo.vn/phim-viet-nao-dang-co-doanh-thu-i-ach-gan-het-ngay-moi-ban-duoc-von-ven-2-ve-post542254.antd

Như Ý / ANTD