Thế giới 24h
24/02/2018 21:37Phi cơ Mỹ chở gần 190 người trượt khỏi đường băng
![]() |
| Phi cơ United Airlines trượt khỏi đường băng ở bang Winconsin, Mỹ, ngày 23/2. Ảnh: ABC News. |
Chuyến bay 878 của hãng hàng không United Airlines hạ cánh xuống sân bay Green Bay - Austin Straubel, hạt Brown, bang Winconsin, khoảng 3h ngày 23/2 rồi "trượt quá khỏi đường băng khoảng 76 m", ABC News dẫn thông báo từ sân bay. 180 hành khách và 7 thành viên tổ bay đều không bị thương và được sơ tán an toàn.
Theo kế hoạch, chuyến bay 878 khởi hành từ sân bay George Bush, thành phố Houston, bang Texas, đến sân bay Minneapolis - Saint Paul, bang Minnesota. Phi cơ "phải chuyển hướng" đến Green Bay - Austin Straubel do "thời tiết xấu".
Vụ việc đã được thông báo cho Cơ quan Quản lý Hàng không Liên bang Mỹ (FAA). United Airlines sắp xếp hình thức di chuyển thay thế cho các hành khách.
Hiện chưa rõ nguyên nhân tai nạn. Khu vực nơi máy bay hạ cánh có mưa và lạnh gần 0 độ vào đêm 22/2.
|
F-16 của Mỹ bốc cháy ở Nhật, phi công trút 2 thùng nhiên liệu xuống hồ Động cơ bốc cháy trên không buộc phi công tiêm kích F-16 của Mỹ phải thả các thùng nhiên liệu xuống hồ Ogawara, tỉnh Aomori ... |
|
Phi cơ chở khách rơi ở Iran, 66 người thiệt mạng Aseman Airlines thông báo một phi cơ chở khách của hãng rơi xuống vùng núi Zagros, Iran, làm toàn bộ 66 người trên máy bay ... |
- Danh sách 11 sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe bị yêu cầu ngừng bán trên Shopee (52 phút trước)
- Những em bé mệt nhoài trên hành trình rời Hà Nội về quê nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 (1 giờ trước)
- Người dân nô nức rời Thủ đô về quê nghỉ lễ dịp Quốc khánh (1 giờ trước)
- C-17 Mỹ bất ngờ xuất hiện tại Moskva, hé lộ chuyến đi đặc biệt (2 giờ trước)
- Lũ quét ở Tây Tạng khiến 7 người chết, hơn 550 người mất tích (2 giờ trước)
- TP.HCM đồng loạt khởi công loạt dự án vành đai, cửa ngõ hơn 181.000 tỷ đồng (2 giờ trước)
- Tin nóng thế giới hôm nay 29/8: Số người chết vì lũ quét Nepal tăng lên gần 600 (3 giờ trước)
- Công khai danh tính người phát tán tin giả (3 giờ trước)
- Người trẻ muốn mua nhà, Chính phủ các nước đang làm gì để hỗ trợ? (3 giờ trước)
- Chủ tịch Fed Kevin Warsh phát tín hiệu tăng lãi suất? (3 giờ trước)
