Nữ cầu thủ cởi áo ăn mừng bàn thắng giúp tuyển Anh vô địch EURO 2022

Ngôi sao Chloe Kelly của đội tuyển nữ Anh phấn khích cởi áo ăn mừng sau bàn thắng quyết định ở trận chung kết, giúp Anh thắng Đức 2-1 để lên ngôi vô địch EURO 2022.

Ngôi sao Chloe Kelly của đội tuyển nữ Anh có màn cởi áo ăn mừng khi ghi bàn thắng quyết định ở phút 110, giúp đội nhà đánh bại Đức 2-1 ở chung kết EURO 2022. 

 
Nữ cầu thủ cởi áo ăn mừng bàn thắng giúp tuyển Anh vô địch EURO 2022 - 1

Bàn thắng của Chloe Kelly diễn ra ở phút 110. Xuất phát từ tình huống lộn xộn trước cầu môn, cầu thủ mang áo số 18 nhanh chân rướn người dứt điểm vượt qua thủ môn và hậu vệ tuyển nữ Đức, giúp Anh có bàn thắng ấn định chiến thắng 2-1. 

Nữ cầu thủ cởi áo ăn mừng bàn thắng giúp tuyển Anh vô địch EURO 2022 - 2

Sau bàn thắng, Chloe Kelly phấn khích cởi áo ăn mừng. 

Nữ cầu thủ cởi áo ăn mừng bàn thắng giúp tuyển Anh vô địch EURO 2022 - 3

Hành động này khiến Kelly bị phạt thẻ vàng sau đó không lâu, nhưng ngôi sao của tuyển Anh cũng như đội nữ Man City không quan tâm. Bàn thắng của Kelly đã giúp "Tam Sư" phá vỡ thế trận căng thẳng mà hai đội nữ tạo ra trong suốt trận đấu. 

Nữ cầu thủ cởi áo ăn mừng bàn thắng giúp tuyển Anh vô địch EURO 2022 - 4

Tuyển nữ Anh đã tận dụng ưu thế sân nhà để có lần đầu vô địch châu Âu. Ở vòng bảng, Kelly cùng đồng đội toàn thắng 3 trận, ghi 14 bàn vào lưới Na Uy, Áo và Bắc Ireland. Đến tứ kết, Anh thắng Tây Ban Nha 2-1, rồi đánh bại ứng viên vô địch Thụy Điển 4 bàn không gỡ ở bán kết. 

Nữ cầu thủ cởi áo ăn mừng bàn thắng giúp tuyển Anh vô địch EURO 2022 - 5

Tuyển nữ Anh đánh bại Đức - đội trước đó thắng Pháp sau 120 phút căng thẳng ở bán kết. 

Nữ cầu thủ cởi áo ăn mừng bàn thắng giúp tuyển Anh vô địch EURO 2022 - 6

Đối đầu với đội tuyển nữ đã 8 lần vô địch EURO như Đức, tuyển nữ Anh đã chơi rất nỗ lực. Ưu thế sân nhà cũng giúp "Tam Sư" thi đấu hưng phấn, hóa giải được sức ép của đối thủ. Bàn thắng của Ella Ann Toone giúp Anh vượt lên ở phút 62. 

Nữ cầu thủ cởi áo ăn mừng bàn thắng giúp tuyển Anh vô địch EURO 2022 - 7

Dù sau đó Đức gỡ hòa nhờ công của Lina Magull, nhưng "Cỗ xe tăng" không thể lội ngược dòng. Khoảnh khắc mất tập trung ở phút 110 đã lấy đi của Đức cơ hội bước lên ngôi vô địch EURO 2022. 

https://vtc.vn/nu-cau-thu-coi-ao-an-mung-ban-thang-giup-tuyen-anh-vo-dich-euro-2022-ar691372.html

HỒNG NAM / Theo VTC News