Do e ngại tình hình dịch Covid-19, NSND Hồng Vân đã lần thứ 2 quyết định đóng cửa sân khấu kịch, đảm bảo an toàn cho khán giả và nghệ sĩ.

Mới đây, NSND Hồng Vân đã đưa ra thông báo đóng cửa sân khấu kịch lần 2 do tình hình căng thẳng của dịch Covid-19.

Nữ nghệ sĩ chia sẻ: "Sau khi theo dõi, tìm hiểu thông tin về dịch bệnh Covid-19, sân khấu Kịch Hồng Vân sẽ tạm ngưng biểu diễn từ ngày 25/2 - 7/3/2020. Dự kiến sẽ mở cửa sân Khấu trở lại vào ngày 8/3/2020. Rất mong nhận được sự thông cảm của quý khán giả".

Theo NSND Hồng Vân, sau thời gian sân khấu kịch Phú Nhuận và Chợ Lớn mở cửa trở lại, khán giả không nhiều vì còn e ngại dịch nên không dám đến chỗ đông người. Vì thế, sân khấu kịch đành đóng cửa lần nữa. Việc tạm đóng cửa sân khấu này nhằm đảo bảo sức khỏe cho bản thân và cho cộng đồng.

 

NSND Hồng Vân buồn rầu thông báo đóng cửa sân khấu kịch lần 2

Đây không phải là lần đầu tiên Hồng Vân đưa ra quyết định đóng cửa sân khấu vì diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh. Trước đó, vào đầu tháng 2, NSND Hồng Vân cũng từng thông báo đóng cửa sân khấu kịch khi dịch Covid-19 bắt đầu bùng phát. Mặc dù đầu năm là thời điểm các sân khấu hoạt động sôi nổi nhất, vé trước đó đều bán hết nhưng NSND Hồng Vân vẫn cương quyết tạm đóng cửa.

“Trong lúc diễn, nhìn xuống thấy gần như tất cả khán giả đều đeo khẩu trang, tôi không thể kiềm được nước mắt, thương khán giả của mình không bút mực nào tả xiết. Đóng cửa hai sân khấu không phải chuyện nhỏ nhưng vẫn phải đóng”, nữ nghệ sĩ từng buồn bã trải lòng.

Việc liên tiếp đóng cửa này gây tổn thất không nhỏ cho nữ nghệ sĩ. Nhiều khán giả, đồng nghiệp cũng gửi lời động viên NSND Hồng Vân cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn.

Hương Thủy

Vợ chồng Hồng Vân - Lê Tuấn Anh vui chơi tại gia trang Vũng Tàu

Mỗi khi có thời gian rảnh rỗi, Hồng Vân cùng ông xa Lê Tuấn Anh và các con thường về gia trang ở Long Hải, ...

NSND Hồng Vân: Lần đầu diễn với anh Chánh Tín, tôi bị bất ngờ

NSND Hồng Vân: Lần đầu diễn với anh Chánh Tín, tôi bị bất ngờ

Cuộc sống hạnh phúc của NSND Hồng Vân sau 20 năm tái hợp "tình cũ"

Nối lại duyên sau mối tình tưởng như gió thoảng,  Hồng Vân và Lê Tuấn Anh vừa kỷ niệm cuộc hôn nhân bền chặt được ...

https://anninhthudo.vn/giai-tri/nsnd-hong-van-lai-dong-cua-san-khau-kich-vi-dich-covid-19/844259.antd

anninhthudo.vn

Từ Khóa: