Một nhóm gồm 3 người ở độ tuổi choai choai đã bị tóm tại Thâm Quyến (Trung Quốc) vì hành động chạy thục mạng trên tàu điện ngầm và la to có bom để quay phim lại cảnh tượng hoảng hốt của mọi người xung quanh đưa lên mạng.
nhom thanh nien la co bom tren tau dien ngam de quay phim dua len mang
Ảnh chụp từ máy quay an ninh cho thấy các nghi phạm bị khoanh tròn - CCTV

Hình ảnh thu được từ camera an ninh tại hiện trường cho thấy tàu điện đã diễn ra một vụ giẫm đạp nhỏ sau khi có 2 người chạy dọc theo các toa tàu và la lớn “Nằm xuống! Có mìn sát thương”.

Theo cảnh sát Thâm Quyến, tất cả hành khách đã buộc phải ra khỏi tàu vào trạm kế tiếp để giới chức năng tiến hành kiểm tra đoàn tàu.

Lực lượng chức năng tóm được 2 tên tại hiện trường, họ Xiang (24 tuổi) và Wu (20 tuổi), và các đối tượng thú nhận đã dàn dựng vụ việc để quay phim đưa lên mạng, theo tờ South China Morning Post hôm 21.5. Thanh niên thứ 3 đã bị bắt sau đó.

Dù không có ai bị thương và hoạt động của các tuyến tàu khác không bị ảnh hưởng, cảnh sát vẫn quyết định truy tố hình sự trong vụ việc này.

nhom thanh nien la co bom tren tau dien ngam de quay phim dua len mang Ứng dụng chống quấy rối tình dục gây sốt ở Nhật Bản

Ứng dụng của cảnh sát Tokyo hù dọa những kẻ quấy rối đang gây sốt ở Nhật Bản, nơi phụ nữ thường xuyên bị sàm ...

nhom thanh nien la co bom tren tau dien ngam de quay phim dua len mang Tử nạn vì lao ra đầu tàu điện nhặt điện thoại

Một phụ nữ đã thiệt mạng sau khi nhảy ra trước đầu tàu điện ở trạm tàu điện ngầm quận Brooklyn, TP New York – ...

https://thanhnien.vn/gioi-tre/nhom-thanh-nien-la-co-bom-tren-tau-dien-ngam-de-quay-phim-dua-len-mang-1084214.html

https://thanhnien.vn