Thế giới 24h
22/05/2019 16:54Nhóm thanh niên la có bom trên tàu điện ngầm để quay phim đưa lên mạng
![]() |
Hình ảnh thu được từ camera an ninh tại hiện trường cho thấy tàu điện đã diễn ra một vụ giẫm đạp nhỏ sau khi có 2 người chạy dọc theo các toa tàu và la lớn “Nằm xuống! Có mìn sát thương”.
Theo cảnh sát Thâm Quyến, tất cả hành khách đã buộc phải ra khỏi tàu vào trạm kế tiếp để giới chức năng tiến hành kiểm tra đoàn tàu.
Lực lượng chức năng tóm được 2 tên tại hiện trường, họ Xiang (24 tuổi) và Wu (20 tuổi), và các đối tượng thú nhận đã dàn dựng vụ việc để quay phim đưa lên mạng, theo tờ South China Morning Post hôm 21.5. Thanh niên thứ 3 đã bị bắt sau đó.
Dù không có ai bị thương và hoạt động của các tuyến tàu khác không bị ảnh hưởng, cảnh sát vẫn quyết định truy tố hình sự trong vụ việc này.
| Ứng dụng chống quấy rối tình dục gây sốt ở Nhật Bản
Ứng dụng của cảnh sát Tokyo hù dọa những kẻ quấy rối đang gây sốt ở Nhật Bản, nơi phụ nữ thường xuyên bị sàm ... |
| Tử nạn vì lao ra đầu tàu điện nhặt điện thoại
Một phụ nữ đã thiệt mạng sau khi nhảy ra trước đầu tàu điện ở trạm tàu điện ngầm quận Brooklyn, TP New York – ... |
- Bên trong máy bay trị giá nghìn tỷ của Kim Kardashian (1 giờ trước)
- Hộ kinh doanh có thể được lập hóa đơn tổng hợp theo ngày (2 giờ trước)
- Dựng "lá chắn" trước ma trận lừa đảo trên không gian mạng (2 giờ trước)
- Fed với khả năng tăng lãi suất đang lớn dần (2 giờ trước)
- Cấm phương tiện lưu thông trên cầu Long Biên trong 60 ngày (3 giờ trước)
- Sáng 26-3, giá vàng ổn định sau biến động mạnh (3 giờ trước)
- VinFast “phủ xanh” Vietbuild 2026 với dàn ô tô, xe máy điện và hệ sinh thái năng lượng xanh (3 giờ trước)
- Giá vàng hôm nay 26/3: Tiếp tục hồi phục, lấy lại mốc 4.500 USD/ounce (3 giờ trước)
- Ca cấp cứu đặc biệt của bác sĩ Việt Nam được y khoa quốc tế tham khảo (3 giờ trước)
- Cuộc gặp giữa ông Trump và ông Tập dự kiến diễn ra ngày 14 - 15/5 (4 giờ trước)
