Anh Xu ở tỉnh Hồ Bắc chạy đến bệnh viện để nối lại ngón tay bị đứt, song vì quá vội nên để quên ngón tay trên taxi. 

Xu bị tai nạn tại công trường xây dựng ở thành phố Ngạc Châu, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc hôm 1/11, khiến một ngón tay của anh đứt rời. Bác sĩ tại một phòng khám gần đó nói rằng Xu có 5 tiếng để đến bệnh viện tuyến trên nối lại ngón tay bị đứt.

Nam công nhân này quyết định bắt taxi tới bệnh viện ở quận Vũ Xương ở thành phố Vũ Hán, thủ phủ tỉnh Hồ Bắc. Chặng đường chỉ 60 km, nhưng khi gần đến nơi, chiếc taxi bị kẹt lại do tắc đường. Xu quyết định chọn phương án nhanh hơn bằng cách ra khỏi taxi và chạy bộ đến bệnh viện.

Xu (trái) và cảnh sát cùng lần theo dấu vết chiếc taxi mà anh bỏ quên ngón tay ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc hôm 1/11. Ảnh: Shanghaiist.

Khi đến bệnh viện, Xu mới nhận anh đã bỏ quên ngón tay trên taxi. Tuy nhiên, vì vội vã rời đi mà không lấy hóa đơn, anh không cách nào liên lạc được với tài xế.

Xu sau đó gọi điện báo cảnh sát Vũ Hán. Một cảnh sát được phân công phụ trách trường hợp của Xu đã xem lại các video từ camera giám sát trên đường, xác định được biển số chiếc taxi Xu đã đi và gửi thông báo cho tài xế.

Cảnh sát chỉ mất 30 phút để định vị được chiếc taxi đó. Thật may, tài xế khi đó cũng đang trên đường quay lại bệnh viện sau khi phát hiện một ngón tay được bọc trong giấy vệ sinh ở ghế sau. Ngón tay sau đó được đưa tới bệnh viện và được các bác sĩ kịp thời nối lại cho Xu.

Huyền Lê (Theo Shanghaiist)

Xôn xao khách Tây bị tài xế taxi ‘chặt chém’ gần 1 triệu đồng khi đi 4km
Thử nghiệm taxi bay tại Singapore
Singapore thử nghiệm taxi bay
Taxi công nghệ nhiều bất cập, hàng nghìn thư tay gửi tới Quốc hội
Tài xế mưu trí bắt tên cướp taxi
Ngỗng phá vỡ cửa kính, lao vào trong taxi

https://vnexpress.net/the-gioi/nguoi-dan-ong-quen-ngon-tay-tren-taxi-4008152.html

vnexpress.net

Từ Khóa: