Nam Định thanh lý hợp đồng với Gramoz Kurtaj, tác giả cú đúp vào lưới Hà Nội tuần trước, do từ chối thi đấu tại vòng hai V-League ngày 23/1.
nam dinh tram ngoai binh tu choi vao san
Gramoz Kurtaj (số 91) ăn mừng khi ghi bàn trong trận thắng Hà Nội 3-0 ngày 15/1. Ảnh: Lâm Thoả

Gramoz ghi hai bàn, giúp Nam Định đánh bại Hà Nội 3-0 trong trận mở màn V-League 2021. Tuy nhiên, anh bất ngờ không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu với Hải Phòng ở vòng 2. Sau trận, HLV Nguyễn Văn Sỹ cho biết Gramoz từ chối thi đấu, chỉ chấp nhận đá vòng 3 với Thanh Hoá. Cầu thủ người Đức trần tình rằng anh bị đau nhẹ nên không thể đá ở Lạch Tray.

"Gramoz chẳng có chấn thương nào cả. Mấy ngày qua cậu ta vẫn tập luyện bình thường, bác sĩ cũng bảo không sao. Vấn đề ở đây là Gramoz có thái độ ngôi sao. Cậu ta mới ghi hai bàn đã nghĩ mình là Ronaldo. Nam Định không cần những cầu thủ như vậy", một lãnh đạo CLB Nam Định chia sẻ với VnExpress tối 23/1. "Chắc chắn chúng tôi cho Gramoz Kurtaj ra đi. Đội không cần cầu thủ có thái độ ngôi sao như vậy"

Gramoz sang Việt Nam, hết cách ly chỉ bốn ngày trước khi V-League 2021 khởi tranh. Nam Định do không có đủ thời gian thử việc nên ký hợp đồng một tháng. Sau trận thắng Hà Nội, đội chủ sân Thiên Trường dự định ký dài hạn với Gramoz nhưng xảy ra vụ việc kể trên.

Theo quy định của VPF, các đội có thể thay ngoại binh trước khi vòng 4.

Nam Định để Hải Phòng vượt lên dẫn ba bàn sau 76 phút. Đội bóng của HLV Nguyễn Văn Sỹ sau đó vùng lên, nhưng chỉ gỡ được hai bàn và thua 2-3.

Nam Định sẽ làm khách của Thanh Hoá vào ngày 30/1.

Lâm Thoả

Hải Phòng chiếm ngôi đầu V-League Hải Phòng chiếm ngôi đầu V-League

Hạ Nam Định 3-2 ở vòng 2 chiều 23/1, Hải Phòng vươn lên dẫn đầu V-League 2021.

Tiến Linh tỏa sáng, Hà Nội FC thua trận thứ hai liên tiếp Tiến Linh tỏa sáng, Hà Nội FC thua trận thứ hai liên tiếp

Hà Nội FC thua trận thứ hai liên tiếp ở V-League 2021 khi thất bại 1-2 trước Becamex Bình Dương trên sân nhà.

https://vnexpress.net/nam-dinh-tram-ngoai-binh-tu-choi-vao-san-4225608.html

vnexpress.net