Các tỉnh thành tại miền Bắc hôm nay nền nhiệt tăng nhẹ lên mức 35 độ C, ban ngày trời nắng nóng; đến chiều tối có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Khu vực miền Trung duy trì nắng nóng gay gắt trên 39 độ C.

Thông tin từ Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, thời tiết các vùng trên cả nước, ngày 13/8, Thủ đô Hà Nội có mây, ngày nắng, có nơi nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và giông rải rác. Gió đông nam cấp 2-3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-27 độ; cao nhất 33-35 độ.

Miền Bắc tăng nhiệt nhẹ, trời nắng nóng -0

Nền nhiệt tại miền Bắc hôm nay tăng nhẹ nhưng vẫn gây ra nắng nóng.

Phía Tây Bắc Bộ có mây, ngày nắng, có nơi nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ, có nơi dưới 24 độ; cao nhất 32-35 độ, có nơi trên 35 độ; riêng Lai Châu-Điện Biên: 28-31 độ.

Phía Đông Bắc Bộ có mây, ngày nắng, có nơi nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và giông rải rác, vùng núi cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió đông nam cấp 2-3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ; cao nhất 32-35 độ, có nơi trên 35 độ.

Các tỉnh thành phố từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế có mây, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 27-30 độ; cao nhất 35-38 độ, có nơi trên 39 độ.

Các tỉnh thành phố từ Đà Nẵng - Bình Thuận có mây, ngày nắng nóng, phía Bắc có nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 26-29 độ; cao nhất 35-38 độ, phía Bắc có nơi trên 39 độ.

Tây Nguyên có mây, có mưa rào và giông vài nơi; riêng chiều tối và tối có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ; cao nhất 29-32 độ, có nơi trên 32 độ.

Nam Bộ có mây, ngày có mưa rào và giông vài nơi; chiều tối và đêm có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ; cao nhất 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.

N.Thắng

Thị trường mua bán khách sạn tăng nhiệt giữa dịch COVID-19 Thị trường mua bán khách sạn tăng nhiệt giữa dịch COVID-19
Bắc Bộ tăng nhiệt, vùng núi đề phòng lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh Bắc Bộ tăng nhiệt, vùng núi đề phòng lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh