Meghan được cho là khiến Công chúa Eugenie tức giận khi tiết lộ có bầu vào đúng ngày cưới của cô, trong khi đó Hoàng tử Harry 'thấy xấu hổ' bởi sự thiếu ý tứ này của vợ. 
meghan tung khien hoang gia tuc gian khi cong bo mang thai
Meghan bị đồn có bầu khi mặc áo khoác rộng tới dự đám cưới Công chúa Eugenie hồi tháng 10/2018. Ảnh: Rex.

Cựu diễn viên Mỹ Meghan Markle mang thai ba tháng sau khi kết hôn với Hoàng tử Harry. Tuy tin vui này chính thức được công bố vào ngày 15/10/2018, cuốn sách "Royals at War" của hai nhà báo Dylan Howard và Andy Tillett khẳng định Meghan đã nói cho mọi thành viên hoàng gia rằng mình đã có bầu ngay tại đám cưới của em họ Harry, Công chúa Eugenie, diễn ra hôm 12/10/2018.

Việc Meghan chủ động nói cho mọi người biết thông tin trên đã khiến Hoàng tử Harry thấy "xấu hổ".

"Meghan quyết định rằng đây là thời điểm hoàn hảo để thông báo cho mọi người biết vợ chồng cô đang chờ mong đứa con đầu lòng. Nhưng đó là một sai lầm mang tính xã hội rất lớn, kể cả dù bạn không phải là người hoàng gia, bởi thông tin ấy đã làm lu mờ đám cưới. Eugenie và mẹ cô, bà Sarah Fegurson, đều rất tức giận", hai tác giả viết.

Tuy nhiên, một số nguồn tin khác phủ nhận điều này, trong khi Điện Kensington đưa ra tuyên bố rằng các thành viên cấp cao hoàng gia "rất vui mừng" khi biết Meghan mang bầu.

Cũng theo "Royals at War", cách lựa chọn thời trang khi mang thai của nữ Công tước xứ Sussex khiến nhiều quan chức hoàng gia phải nhíu mày khó chịu.

"Có nhiều bàn tán về ngoại hình của Meghan. Trong những ngày đầu cô ấy mang thai, người trong cuộc cho biết Meghan có cách ăn nói rất cứng nhắc, khó chịu khi ai đó làm điều gì sai", cuốn sách ghi rõ.

Trước đó, cả Hoàng tử Harry và Meghan Markle đều từng bày tỏ rằng họ rất háo hức được trở thành bố mẹ. Trong cuộc phỏng vấn hồi năm 2016, khi Meghan đang bị đồn là hẹn hò với Harry, cô đã nói rằng làm mẹ nằm trong danh sách những điều "cô cần thực hiện".

Trong khi đó, Harry từng chia sẻ trong cuộc phỏng vấn hồi năm 2017, sau khi công bố đính hôn với cựu diễn viên phim Suits, rằng: "Bạn biết đấy, hy vọng chúng tôi sẽ bắt đầu một gia đình thực sự trong tương lai gần".

Bé Archie, con trai đầu lòng của nhà Sussex, sinh ngày 6/5/2019 tại Bệnh viện Portland ở London. Vài ngày sau khi bé chào đời, nhà Harry - Meghan đã mời một số tờ báo tới để chụp ảnh và chia sẻ về Archie.

Điện Kensington hiện từ chối đưa ra bình luận về những thông tin trong cuốn sách. "Royals at War" dự kiến chính thức phát hành online và trên toàn quốc vào ngày 15/7.

Hướng Dương (Theo Express)

meghan tung khien hoang gia tuc gian khi cong bo mang thai Thương hiệu Archewell của nhà Harry bị từ chối

Archewell - thương hiệu mới cho tổ chức phi lợi nhuận của vợ chồng Harry - Meghan, bị cơ quan có thẩm quyền từ chối ...

meghan tung khien hoang gia tuc gian khi cong bo mang thai Meghan liên quan đến nhà báo "bôi nhọ" Kate

Tác giả bài báo đăng trên tạp chí Tatler viết 'Kate kiệt sức và mắc kẹt vì phải gánh khối công việc khổng lồ sau ...

meghan tung khien hoang gia tuc gian khi cong bo mang thai Nhật ký của Meghan như "bom hẹn giờ" với hoàng gia

Meghan viết nhật ký hàng ngày suốt 2 năm sống trong hoàng gia. Các công ty lớn sẵn sàng trả giá tới 150 triệu USD để ...

https://ngoisao.net/thoi-cuoc/meghan-tung-khien-hoang-gia-tuc-gian-khi-cong-bo-mang-thai-4122706.html

ngoisao.net