Tác giả bài báo đăng trên tạp chí Tatler viết 'Kate kiệt sức và mắc kẹt vì phải gánh khối công việc khổng lồ sau khi nhà Meghan ra đi' được xác nhận có mối liên hệ với Nữ công tước xứ Sussex. 
meghan lien quan den nha bao boi nho kate
Meghan và bạn thân Jessica Mulroney dự tiệc ở Mỹ trước khi kết hôn với Hoàng tử Harry. Ảnh: Splash News.

Vợ chồng Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge đang kiện tạp chí Tatler về bài báo có tiêu đề "Catherine the Great", mà theo Điện Kensington tuyên bố là đầy những lời dối trá, sai sự thật. Các nguồn tin thân cận với hoàng gia cho biết tác giả bài báo, Pasternak, là bạn của cựu phóng viên Tatler - Vanessa Mulroney.

Trong khi đó, Vanessa lại là chị dâu của bạn thân nhất của Meghan, Jessica Mulroney. Nhà tạo mẫu thời trang 40 tuổi người Canada chơi thân với Meghan suốt nhiều năm qua. Tuy nhiên, nguồn tin không đưa ra gợi ý rằng Meghan đã liên hệ trực tiếp với Pasternak.

Nguồn tin nói: "Bài báo của Pasternak đã gây ra tổn thương không đáng có cho Kate và phát ngôn rằng cô ấy cảm thấy bị mắc kẹt, không hạnh phúc là vô cùng sai sự thật. Pasternak có mối quan hệ rất tốt ở Mỹ. Bà ấy cũng khẳng định có nguồn tin chuẩn. Người đó là bạn của bà ấy, Vanessa Mulroney, người từng làm việc tại Tatler và hiện sống ở Canada. Vanessa cũng là chị dâu của Jessica, bạn thân nhất của Meghan. Thật hay ho".

Năm ngoái, 5 người bạn thân của Meghan từng gây tiếng vang sau khi chia sẻ về cô trên tạp chí People. Họ được gọi là "vòng tròn thân cận" với Nữ công tước xứ Sussex và ra sức bảo vệ cô trước những chỉ trích trong mối quan hệ với cha đẻ, Thomas Markle. Khi đó, Jessica được cho là một trong 5 người nhưng cô chưa bao giờ thừa nhận. Meghan cũng phủ nhận nhờ bạn bè lên tiếng hộ.

Đầu năm nay, chồng của Jessica, Ben Mulroney (43 tuổi), phải đứng ra bảo vệ vợ sau khi cô bị những người hâm mộ hoàng gia buộc tội mỉa mai Kate trên Instagram. Khi đó, Kate đăng những bức ảnh về nạn nhân sống sót sau thảm họa Holocaust (cuộc diệt chủng của Đức quốc xã). Ngay sau đó, Jessica viết rằng: "Những bức ảnh đẹp cũng chỉ là ảnh đẹp mà thôi. Hãy cố mà dùng bệ đỡ của mình cho những câu chuyện ý nghĩa và lan truyền về những con người tuyệt vời luôn phấn đấu cho thế giới này tốt đẹp hơn ấy".

Bài đăng của nhà tạo mẫu Canada được cho là ám chỉ Kate nhưng chồng cô ra sức phủ nhận. Mulroney tweet: "Bất cứ ai cố nghĩ xiên xẹo nó thật đáng xấu hổ".

meghan lien quan den nha bao boi nho kate
Bìa tạp chí Tatler số tháng 7/8 có bài viết về Kate Middleton.

Tuần qua, các luật sư của Điện Kensington đã nộp đơn kiện nhà xuất bản của Tatler vì các số báo tháng 7/8. Ngoài dẫn một nguồn tin cho rằng Kate kiệt sức vì phải làm nhiều việc, bài báo còn chọc giận cung điện khi khẳng định Kate bị rối loạn ăn uống và ngày càng "gầy như Công nương Diana".

Hôm 1/6, người phát ngôn của Tatler, Emily Hallie, cho biết: "Chúng tôi xác nhận đã nhận được thư từ các luật sư đại diện cho Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge và tin rằng nó không thực sự có giá trị".

Hiện Điện Kensington không muốn bình luận gì thêm về phản ứng của Tatler.

Tùng Anh (Theo The Sun)

meghan lien quan den nha bao boi nho kate Nhà William kiện báo Anh

Nhà Cambridge rất tức giận trước 'một loại lời nói dối' về Kate trong một bài viết đăng trên tạp chí Tatler và hiện thực ...

https://ngoisao.net/thoi-cuoc/meghan-lien-quan-den-nha-bao-boi-nho-kate-4108888.html

ngoisao.net

Từ Khóa: