Cô đào 34 tuổi Megan Fox rời nhà chàng người tình Machine Gun Kelly vào buổi sáng 25/9 sau một đêm tiệc tùng và ngủ lại với Machine.

Ôm túi Louis Vuitton đựng đầy đồ, Megan Fox trông hơi mệt mỏi khi rời khỏi biệt thự của người yêu ở Los Angeles. Machine Gun Kelly đi theo sau, đầu tóc bơ phờ. Nam ca sĩ 30 tuổi xách đồ giúp Megan lên xe trước khi chở cô đi.

Megan Fox qua đêm ở nhà bồ trẻ
Megan Fox rời nhà người tình vào sáng thứ 6.

Megan Fox rời nhà người tình vào sáng thứ 6.

Tối trước đó, Megan và Machine dự bữa tiệc mừng rapper phát hành album mới Tickets To My Downfall. Họ được trông thấy trèo qua mái nhà của câu lạc bộ đêm The Roxy ở Hollywood lúc ra về.

Nữ diễn viên Ninja Rùa công khai hẹn hò Machine Gun Kelly từ tháng 5. Cặp sao luôn quấn quýt bên nhau như hình với bóng và chia sẻ nhiều bức hình tình tứ trên Instagram khiến chồng cũ của Megan phát ghen. Để ba con trai cho chồng cũ chăm, Megan tới Puerto Rico quay phim với bạn trai hồi mùa hè trước khi đôi uyên ương cùng nhau quay về Los Angeles.

Machine xỏ giầy cho Megan Fox rời bữa tiệc ở câu lạc bộ đêm.

Machine xỏ giày cho Megan Fox rời bữa tiệc ở câu lạc bộ đêm.

Trong cuộc phỏng vấn vào tuần này, Machine Gun Kelly thổ lộ rằng anh yêu Megan Fox "từ cái nhìn đầu tiên" và cô khiến anh cảm thấy như được yêu lần đầu. "Tôi không biết tình yêu là gì cho đến khi ánh mắt tôi chạm vào ánh mắt cô ấy", rapper chia sẻ trong chương trình The Howard Stern Show. "Đó là lần đầu tiên tôi cảm nhận được tình yêu sét đánh mà trước đây tôi từng không tin nó tồn tại".

Machine hẹn hò nhiều bóng hồng Hollywood trước khi yêu Megan Fox như diễn viên Amber Rose, ca sĩ Halsey, minh tinh Kate Beckinsale, ca sĩ Noah Cyrus, người mẫu Sommer Ray... Trong khi đó, Megan Fox vừa kết thúc cuộc hôn nhân 10 năm với nam diễn viên Brian Austin Green.

Hoài Vũ

Megan Fox chia tay chồng Megan Fox chia tay chồng

Brian Austin Green - chồng Megan Fox - cho biết hai người chia tay, ít ngày sau tin nữ diễn viên đi chơi cùng tình ...

https://ngoisao.net/hau-truong/megan-fox-qua-dem-o-nha-bo-tre-4167583.html

ngoisao.net

Từ Khóa: