“Hãy yêu nhau đi” là tên gọi chương trình giải trí mới sẽ lên sóng VTV3 vào 20h tối nay 22-8.
MC Thành Trung dẫn dắt gameshow hò hẹn mới trên sóng VTV ảnh 1
Cặp đôi Duy Hưng - Thanh Hương sẽ xuất hiện trong chương trình “Hãy yêu nhau đi”

Lúc khó khăn là lúc con người được thử thách và trên cuộc hành trình ấy luôn có tình yêu. Với ý nghĩa này, chương trình “Hãy yêu nhau đi” được thực hiện với tên gọi chính là tựa đề một ca khúc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn được gia đình ông đồng ý cho sử dụng.

Đại diện đơn vị sản xuất tiết lộ, chương trình hướng đến những câu chuyện tình yêu có niềm vui, có khúc mắc trong cuộc sống giữa những cặp đôi đang chuẩn bị hò hẹn, hay giữa những cặp vợ chồng có những khoảng cách trong hôn nhân. Qua các thử thách, những câu hỏi từ chương trình, khán giả sẽ chia sẻ hay rút ra kinh nghiệm sống, cách ứng xử, từ đó tự học hỏi về cách hiểu nhau, cách cùng nhìn về một phía và cả cách yêu nhau để vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Theo đó, sân khấu của chương trình được thiết kế mô phỏng một khu chung cư với nhiều ô nhà sáng đèn. Tại không gian này, “Hãy yêu nhau đi” có thể giống như một cuộc hò hẹn theo nghĩa hẹp là sự kết nối tình cảm của những người độc thân, rộng hơn có thể “hâm nóng” những mối quan hệ gia đình đã trở nên quá quen thuộc. Với phần dẫn dắt của MC Thành Trung, các nhân vật tham gia chương trình được kết nối linh hoạt qua 3 nội dung chính: hôm qua, hôm nay và ngày mai. MC Thành Trung chia sẻ, sân chơi là cuộc đối thoại với nhiều người, nhiều góc nhìn khác nhau, từ chuyên gia, nghệ sĩ, người trong cuộc, người có trải nghiệm trong cuộc sống. Mỗi nhân vật ở trong một không gian có một góc nhìn khác nhau, riêng anh đứng ở góc độ người dẫn chương trình sẽ kết nối với tất cả mọi người.

Cũng theo đại diện đơn vị sản xuất, nhân vật chính của chương trình là các cặp đôi, họ có thể còn độc thân, cặp đôi đang yêu nhau hoặc đã trở thành vợ chồng. Đây là một trong những điểm thú vị của chương trình vì hầu hết các “show” hẹn hò chỉ hướng tới những cặp đôi chưa biết nhau để kết nối. Ở đó, những câu chuyện trong chương trình hứa hẹn mang tới nhiều nội dung thú vị.

Các nhân vật đến với chương trình cùng khúc mắc trong quá khứ, điều khiến họ chưa quyết định ở hiện tại hay một chút gì đó còn mù mờ trong tương lai. Với sự hỗ trợ của những người có kinh nghiệm như chuyên gia tâm lý, cặp đôi vợ chồng nghệ sĩ, những nút thắt đó sẽ được mở ra một cách tự nhiên. Êkíp thực hiện không giới hạn chỉ là một câu chuyện tình cảm của hai nhân vật nam-nữ, mà mở rộng để khán giả theo dõi cảm thấy có cả câu chuyện của chính mình trong đó.

Trong số đầu tiên phát sóng, chương trình ghi nhận sự tham gia của nhiều ca sĩ như: Văn Mai Hương, Hoàng Quyên, Hứa Kim Tuyền, nhóm DaLab… Bên cạnh đó, chương trình còn có sự xuất hiện gần gũi của các nghệ sĩ như vợ chồng NSND Lan Hương - NSƯT Đỗ Kỷ, cặp đôi Duy Hưng - Thanh Hương, vợ chồng ca sĩ Hoàng Bách, nghệ sĩ Tú Oanh. Trong mỗi số, êkíp sẽ kết nối với một câu chuyện nghệ sĩ tại Việt Nam hoặc nước ngoài với mong muốn truyền tải thông điệp yêu thương xóa nhòa khoảng cách, chúng ta vẫn luôn ở gần nhau. Đó cũng là tâm huyết của NSND Lan Hương khi tham gia “Hãy yêu nhau đi”: “Trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay, mỗi một món ăn tinh thần trở nên vô cùng quý giá, chương trình đem lại cho khán giả nhiều kiến thức bổ ích, có giá trị nhân văn, xây dựng để chúng ta vượt qua những thử thách hướng tới tương lai”.

Dịch vụ mai mối được ưu chuộng chưa từng thấy trong đại dịch COVID-19 Dịch vụ mai mối được ưu chuộng chưa từng thấy trong đại dịch COVID-19

Năm 2020, số người tìm đến ứng dụng hẹn hò và dịch vụ mai mối tăng vọt trong bối cảnh đại dịch, giá trị của ...