Ăn - Chơi
30/06/2024 15:26Màn trình diễn pháo hoa 'Đêm thế giới thần tiên' lãng mạn bên sông Hàn

Đêm thi thứ tư của Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng-DIFF 2024, đội Trung Quốc và Phần Lan có màn trình diễn đẹp bậc nhất trong mùa DIFF năm nay với chủ đề "Đêm thế giới thần tiên".

Đến với DIFF 2024, đội pháo hoa Trung Quốc (Liuyang Jingduan New-art Display Co) mang đến phần trình diễn có tên “Bài hát mùa hè” được thiết kế hoàn toàn mới lạ với chất liệu ánh sáng dệt nên những gam màu diệu kỳ với nhiều cảnh đẹp say lòng người.

Với 4.000 quả pháo thuộc nhiều loại pháo hoa hoàn toàn khác biệt so với các đội thi khác, đặc biệt sử dụng các loại pháo hoa 3-4-5 inch và các loại pháo đơn, đội Trung Quốc vẽ lên bầu trời Đà Nẵng một bức tranh ánh sáng đầy kỳ ảo, với nhiều tạo hình và hiệu ứng ấn tượng.
Âm nhạc đậm sắc màu Trung Hoa với 4 bài nhạc ăn nhập hoàn hảo với 4 phần trong màn trình diễn pháo hoa, Liuyang Jingduan New-art Display Co đưa du khách bước vào hành trình khám phá vẻ đẹp phong cảnh và nền văn hóa đặc trưng của đất nước tỷ dân.
Trái ngược với màn trình diễn lãng mạn, phiêu bồng của đội Trung Quốc, đội Joho Pyro Professional Fireworks AB đến từ Phần Lan “đốt cháy” đêm Đà Nẵng bằng màn trình diễn pháo hoa xuất chúng bởi 10.000 bông pháo hoa đủ sắc màu với các hiệu ứng biến ảo liên tục.

Với màn trình diễn mang tên “A Million Dreams - Một triệu giấc mơ”, đội Phần Lan đã đưa 10.000 du khách bước vào giấc mơ diệu kỳ, nơi pháo hoa được ứng dụng các hiệu ứng trình diễn hoàn toàn mới cùng sự kết hợp độc đáo giữa pháo hoa và nước.
Joho Pyro đã tạo nên một bản giao hưởng hòa quyện giữa pháo hoa và âm nhạc, đưa khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc, khi trầm lắng phiêu bồng, lúc sục sôi mãnh liệt.
Màn trình diễn của đội Phần Lan khép lại đêm thi cuối cùng của vòng loại DIFF 2024. Dự kiến, sáng 30/6, Ban tổ chức sẽ công bố 2 đội xuất sắc nhất lọt vào đêm chung kết diễn ra tối 13/7.
- Apple kiện OpenAI, cáo buộc 'đánh cắp bí mật thương mại' để phát triển AI (31 phút trước)
- Vinmec 'lập hat-trick' tại HR Asia Awards cùng chiến lược lấy con người làm gốc (51 phút trước)
- Sau gần 30 năm 'đắp chiếu', công viên hơn 1.250 tỷ đồng ở Hà Nội sắp hồi sinh (1 giờ trước)
- Chuyên gia: EVN phải xin phép khi muốn tăng giá điện là phù hợp (2 giờ trước)
- 15 du khách thiệt mạng trong vụ lật ca nô ở Phú Quốc (2 giờ trước)
- [Phóng sự ảnh] Một ngày trên giàn THOR (3 giờ trước)
- Lật ca nô chở du khách ở Phú Quốc, 15 người thiệt mạng (3 giờ trước)
- Quốc gia nào nắm giữ nhiều vàng nhất thế giới hiện nay? (4 giờ trước)
- Biến đổi khí hậu định hình lại ngành du lịch hạng sang (4 giờ trước)
- Vì sao nhà đầu tư chứng khoán đang 'lười' giao dịch? (4 giờ trước)