Màn trình diễn pháo hoa đỉnh cao của Italy và Mỹ bên sông Hàn

Với chủ đề “Tuyệt tác thiên nhiên”, đội Italy và Mỹ tạo nên màn trình diễn ấn tượng trong đêm thi thứ hai của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng DIFF 2024.

Màn trình diễn pháo hoa đỉnh cao của Italy và Mỹ bên sông Hàn - 1

Đội pháo hoa Italy mở màn đêm thi thứ hai với tuyệt tác trình diễn mang tên “Vũ trụ rạng rỡ - Bản giao hưởng ánh sáng”. Với nền nhạc là bản hit Việt Nam như “Đế Vương” của Đình Dũng và “Cắt đôi nỗi sầu” của Tăng Duy Tân, ngay từ đầu, màn trình diễn đã khiến khán giả phải trầm trồ và thích thú.

Màn trình diễn pháo hoa đỉnh cao của Italy và Mỹ bên sông Hàn - 2

Giai điệu êm dịu như tiếng thì thầm của dòng sông. Những chùm pháo hoa được thiết kế tinh tế tạo hình chùm hoa đang nở rộ, cỏ cây xanh mướt và những đám mây trắng lung linh.

Màn trình diễn pháo hoa đỉnh cao của Italy và Mỹ bên sông Hàn - 3

Hơn 10 nghìn khán giả như được chiêm ngưỡng bức tranh thủy mặc, thiên nhiên và con người hòa quyện làm một.

Màn trình diễn pháo hoa đỉnh cao của Italy và Mỹ bên sông Hàn - 4

Nhịp điệu trình diễn bất ngờ bùng nổ như những cơn bão trong thiên nhiên hoang dã. Âm nhạc Epic của của Audiomachine và Two Steps From Hell vang lên, từng đợt pháo hoa tầm cao bùng nổ tạo nên những đợt sóng ánh sáng lung lịnh, choáng ngợp.

Màn trình diễn pháo hoa đỉnh cao của Italy và Mỹ bên sông Hàn - 5

Những chùm pháo hoa lộng lẫy trên không trung, phản chiếu đa sắc màu lên mặt nước, như một vương quốc thiên nhiên sống động từ ngày đến đêm.

Màn trình diễn pháo hoa đỉnh cao của Italy và Mỹ bên sông Hàn - 6

Không kém phần ấn tượng, đội Mỹ mang đến một màn trình diễn pháo hoa khó quên, kết hợp tinh tế giữa các dòng nhạc Violin, Rock, EDM, Jazz và các kỹ thuật pháo hoa tân tiến nhất. Khán giả đã được chiêu đãi một tuyệt tác ánh sáng đầy cảm xúc.

Màn trình diễn pháo hoa đỉnh cao của Italy và Mỹ bên sông Hàn - 7

Màn trình diễn “Nhân loại-Cầu nối giữa các quốc gia” đưa du khách đến với tour du lịch vòng quanh thế giới với nhiều cung bậc cảm xúc. Bắt đầu với những tia pháo hoa bắn lên từ dọc dòng sông theo nhịp Biolin du dương, linh động, màn trình diễn nhanh chóng chuyển sang giai điệu Rock mạnh mẽ của ban nhạc huyền thoại Queen, kết hợp với những chùm pháo hoa khổng lồ, rực rỡ màu sắc.

Màn trình diễn pháo hoa đỉnh cao của Italy và Mỹ bên sông Hàn - 8

Màn trình diễn kết thúc với những giai điệu Jazz du dương và những tia pháo hoa nhẹ nhàng, tinh tế như những vì sao rơi xuống mặt đất. Mỗi cụm pháo đều mang ý nghĩa riêng, vẽ nên bức tranh đa dạng về trải nghiệm của con người. Màu sắc và âm nhạc hòa quyện, thể hiện sự chung sống hài hòa của các nền văn hóa.

Màn trình diễn pháo hoa đỉnh cao của Italy và Mỹ bên sông Hàn - 9

Các đêm tiếp theo của DIFF 2024 lần lượt sẽ là các cuộc tranh tài giữa đội Đức bà Ba Lan (đêm 22/6) với chủ đề "Made of Love Inspiration-Tình yêu diệu kỳ". Đêm 29/6 là màn tranh tài giữa Trung Quốc và Phần Lan với chủ đề "Made of Fairy Tales-Thế giới thần tiên" và đêm chung kết diễn ra vào 13/7 với tên gọi “Made of Young Generation - Nhịp đập tương lai”.

Châu Thư / VTC News