Người chồng Hàn Quốc bị cảnh sát bắt giữ vì bạo hành vợ người Việt Nam chia sẻ với báo giới rằng, anh ta tin "những người đàn ông khác cũng như vậy". 

"Mọi thứ bắt đầu đè nặng lên tâm trí tôi khi (vợ tôi và tôi) nói các ngôn ngữ khác nhau, vì thế chúng tôi suy nghĩ khác nhau. Nhưng tôi tin rằng những người đàn ông khác cũng vậy" - Korea Herald dẫn lời nghi phạm 36 tuổi chia sẻ với báo giới. Anh này nói thêm rằng, anh hi vọng những tình huống như vậy sẽ được xem xét.

Theo tờ báo của Hàn Quốc, phát biểu trên của người chồng được đưa ra khi anh này được hộ tống tới tòa án quận Gwangju vào sáng 8.7.

Người đàn ông Hàn Quốc này bị bắt vì nghi bạo hành vợ, một phụ nữ Việt Nam 30 tuổi, trong hơn 3 tiếng trước sự chứng kiến của cậu con trai nhỏ tuổi vào tối 4.7 tại nhà của họ ở Yeongam, tỉnh Nam Jeolla.

Người chồng bị bắt vào 17h chiều thứ Bảy (6.7) với cáo buộc bạo hành và lạm dụng trẻ em.

loi tran tinh sung sot cua ong chong han quoc danh vo viet gay xuong
Cảnh sát hộ tống nghi phạm (giữa) tới tòa án quận Gwangju hôm thứ hai (8.7). Ảnh: Yonhap.

Đoạn video ghi lại vụ việc được bạn bè của cô dâu người Việt công bố ngày 6.7 cho thấy người chồng tát vào mặt người phụ nữ, dồn vào tường và đấm vào đầu, vào bụng của cô liên tục.

Cậu con trai 2 tuổi của cặp đôi khóc, bám lấy mẹ và sau cùng là chạy trốn khi mà đòn đánh của cha với mẹ càng lúc càng dữ dội.

Cô dâu người Việt trong vụ bạo hành hiện đang được điều trị tại bệnh viện vì bị gãy xương sườn sau vụ bạo hành. Bệnh viện nơi người phụ nữ này được điều trị nói rằng, cô cần 4 tuần để phục hồi hoàn toàn.

Cảnh sát cho biết, trong cuộc thẩm vấn vào cuối tuần qua, người chồng thừa nhận đã uống say vào thời điểm anh ta bạo hành vợ.

Theo cơ quan cảnh sát Jeonam, cặp vợ chồng người Hàn Quốc - Việt Nam gặp nhau 5 năm trước đây khi làm việc cho một công ty trong khu công nghiệp ở Yeongam.

Người phụ nữ trở về Việt Nam tháng 4.2016 sau khi thông báo cho người đàn ông này rằng cô đang mang thai và anh này yêu cầu cô phá thai.

Tháng 4 năm nay, người đàn ông đưa cô và con trai trở lại Hàn Quốc sau khi xét nghiệm ADN xác nhận đứa trẻ là con ruột của mình.

https://laodong.vn/gia-dinh-hon-nhan/loi-tran-tinh-sung-sot-cua-ong-chong-han-quoc-danh-vo-viet-gay-xuong-743247.ldo

laodong.vn