Xã hội
30/04/2018 19:03Lộ diện ba ứng cử viên ngồi “ghế nóng” FLC Thanh Hóa
Ngay sau khi V.League 2017 hạ màn, HLV Petrovic đã quyết định nói lời chia tay. Nhà cầm quân 70 tuổi người Serbia thừa nhận, ông sẽ không tiếp tục dẫn dắt FLC Thanh Hóa ở mùa tới, đồng thời cho biết mình sẽ trở lại quê nhà nghỉ ngơi trước khi lựa chọn những bước đi tiếp theo trong sự nghiệp. Ông bóng gió có thể trở lại V.League làm việc.
HLV Petrovic rời đội bóng, Ban lãnh đạo FLC Thanh Hóa nhanh chóng lên kế hoạch tìm người thay thế. Theo tiết lộ, đội bóng xứ Thanh sẽ không dùng hàng ngoại, mà dùng hàng nội để cầm quân ở mùa giải năm sau. Hiện lãnh đạo đội bóng đang nhắm tới ba ứng viên gồm HLV Lê Huỳnh Đức, Nguyễn Hữu Thắng và Trương Việt Hoàng.
|
|
HLV Nguyễn Hữu Thắng |
Trong số ba cái tên kể trên, HLV Trương Việt Hoàng là ứng viên sáng giá nhất và cũng đã có những đồn đoán cho thấy, cựu danh thủ Thể Công đã có những đàm phán với lãnh đạo đội bóng xứ Thanh, bất chấp tương lai của ông ở Hải Phòng vẫn còn nhiều tranh cãi. HLV Trương Việt Hoàng là người máu lửa và luôn biết cách truyền nhiệt huyết thi đấu cho các học trò.
Trong trường hợp chưa tìm được người thay thế HLV Petrovic, thì HLV phó Hoàng Thanh Tùng sẽ đảm đương tạm thời vai trò HLV trưởng khi đội tập trung trở lại.
H.V (T/h)
| Bùi Tiến Dũng chia tiền quảng cáo cho đào tạo trẻ của CLB Thanh Hóa
Người hùng của U23 Việt Nam tự động trích gần một nửa thu nhập kiếm được từ các hợp đồng quảng cáo cho công tác ... |
| Chuyện gì đang diễn ra với Bùi Tiến Dũng ở Thanh Hóa?
Bùi Tiến Dũng đã phải ngồi dự bị trận thứ ba liên tiếp tại Thanh Hóa. Chuyện gì đang diễn ra với người hùng của ... |
| Bùi Tiến Dũng chơi xuất sắc, giúp Thanh Hoá hoà ở AFC Cup
Thủ môn U23 Việt Nam có nhiều pha cứu thua xuất thần trong trận hoà 0-0 Bali United hôm nay 13/3. |
- Hoa hậu Việt đóng phim: Người liên tiếp trăm tỷ, người 'ngã ngựa' phòng vé (21:21)
- Cuộc sống của mỹ nhân gợi cảm nhất 'Thiên long bát bộ' sau khi lấy chồng tỷ phú (21:05)
- Chàng trai kể chuyện 'thấy thế giới bên kia, gặp người thân' sau cú ngã đập đầu (1 giờ trước)
- Tưởng cảm cúm, hóa ra dính vi khuẩn 'ăn thịt người' (1 giờ trước)
- Top 10 sao Hoa Ngữ đẹp nhất Trung Quốc (1 giờ trước)
- Cảnh giác với thông tin trại hè, câu lạc bộ kỹ năng sống đang quảng cáo rầm rộ trên mạng (2 giờ trước)
- Bộ Y tế phản hồi về việc chi trả BHYT cho thuốc ung thư chi phí cao (2 giờ trước)
- Anh, Bồ Đào Nha thi đấu trên 'chảo lửa' nóng nhất vòng bảng World Cup 2026 (2 giờ trước)
- Cần một "thiết kế thể chế đặc biệt" cho phân khúc nhà ở cho thuê tại Việt Nam (3 giờ trước)
- Hàn Quốc biến cốc mì ăn liền bỏ đi thành nguyên liệu có ích (3 giờ trước)