Huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ có kỳ nghỉ Tết trọn vẹn cùng với gia đình tại Hàn Quốc.
Huấn luyện viên Park Hang-seo đã khép lại năm 2019 đầy thành công. Ảnh: Đ.Đ

Sau khi U23 Việt Nam dừng bước từ vòng bảng Vòng chung kết U23 Châu Á 2020, huấn luyện viên Park Hang-seo cùng các cầu thủ U23 Việt Nam đã trở về Việt Nam.

Việc không tiến xa ở giải đấu này nên kế hoạch đón Tết tại... Thái Lan của thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo cũng không diễn ra. Theo thông lệ, ông Park sẽ trở về Hàn Quốc đón Tết cùng gia đình. Các cầu thủ U23 Việt Nam cũng được trở về nhà vào dịp Tết, sau đó trở lại tập trung cùng câu lạc bộ để chuẩn bị cho mùa giải mới.

ky nghi tet tron ven cua ong park hang seo
Huấn luyện viên Park Hang-seo sớm chia tay giải đấu ông từng thành công 2 năm trước

Dù sớm chia tay giải U23 Châu Á 2020, thế nhưng đây vẫn sẽ là cái Tết trọn vẹn với ông Park, khi có được tấm Huy chương Vàng cho bóng đá Việt Nam, điểm nhấn ấn tượng với thể thao Việt Nam trong năm 2019.

Bên cạnh đó, việc đội tuyển Việt Nam đang tạm dẫn đầu Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực Châu Á cũng rất ấn tượng. Bóng đá Việt Nam đang tiến gần hơn vòng loại cuối cùng và năm 2020, ông Park sẽ nhận nhiệm vụ rất quan trọng.

Về chuyện thưởng Tết, một lãnh đạo VFF thông tin rằng, các huấn luyện viên thường sẽ chỉ nhận quà Tết chứ không có mức thưởng cụ thể. Thông thường, các cầu thủ và huấn luyện viên sẽ được lãnh đạo VFF lì xì vào những cuộc gặp gỡ đầu Xuân. Và sau mỗi thành tích đạt được, ông Park và các cầu thủ cũng đều đã có những khoản tiền thưởng xứng đáng.

Thầy Park và các học trò cũng sẽ được lãnh đạo Bộ và VFF lì xì trước khi sang Thái Lan làm nhiệm vụ tại Vòng chung kết U23 Châu Á 2020. Trước đó, lãnh đạo Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch, Tổng cục Thể dục Thể thao và VFF đã gặp gỡ, trao quà của Thủ tướng cho huấn luyện viên Park Hang-seo cùng phu nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

HOÀI ĐAN

https://laodong.vn/bong-da/ky-nghi-tet-tron-ven-cua-ong-park-hang-seo-779483.ldo

laodong.vn

Từ Khóa: