Tin Dầu khí
21/06/2025 16:06Ký kết PSC Lô 15-1 mở ra chương mới trong mối quan hệ hợp tác giữa Petrovietnam và các đối tác
Cùng tham dự các buổi làm việc có Thành viên HĐTV Petrovietnam Trần Bình Minh; Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) Trương Quốc Lâm; cùng đại diện lãnh đạo các ban chuyên môn/Văn phòng Tập đoàn.
Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, Chủ tịch HĐTV Petrovietnam Lê Mạnh Hùng bày tỏ sự cảm ơn lãnh đạo KNOC, Perenco và các đối tác trong suốt thời gian qua đã hợp tác chặt chẽ với Petrovietnam/PVEP trong việc vận hành, khai thác các dự án dầu khí tại Lô 15-1.
Ông Lê Mạnh Hùng khẳng định, việc ký kết PSC mới của Lô 15-1 sẽ mở ra một chương mới trong mối quan hệ hợp tác giữa Petrovietnam với các đối tác, đặc biệt là các đối tác truyền thống như KNOC và Perenco. Trong thời gian tới, lãnh đạo Petrovietnam mong muốn các đối tác KNOC, Perenco sẽ tiếp tục phối hợp, hợp tác với PVEP trong vai trò Người điều hành dự án Lô 15-1, tiếp tục triển khai các công việc liên quan để thúc đẩy mạnh mẽ hoạt động tìm kiếm, thăm dò, khai thác tại Lô 15-1.
Chủ tịch HĐTV Lê Mạnh Hùng chia sẻ, việc ký kết PSC Lô 15-1 diễn ra vào thời điểm thuận lợi, góp phần quan trọng cho việc đảm bảo an ninh năng lượng, tăng trưởng kinh tế, đóng góp vào nguồn thu ngân sách Việt Nam trong bối cảnh hiện nay.
Lãnh đạo KNOC và Perenco cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ, đồng hành của Petrovietnam/PVEP trong suốt thời gian qua, đồng thời cam kết sẽ phối hợp hiệu quả với PVEP trong công tác triển khai dự án theo đúng tiến độ, an toàn và hiệu quả. Lãnh đạo các đối tác mong muốn, Petrovietnam tiếp tục đồng hành, phối hợp để tạo điều kiện thuận lợi để dự án được triển khai thành công – vì lợi ích của các bên tham gia.
- Con đường trở thành lãnh đạo của sao nhí chỉ xuất hiện 2 giây trong 'Tây du ký' (48 phút trước)
- Brazil dự World Cup 2026: Neymar làm nền cho Vinicius, Raphinha (1 giờ trước)
- Ngôi sao Brazil tham dự World Cup từng làm thợ xây, trầm cảm suýt tự tử (1 giờ trước)
- Folarin Balogun: Ngôi sao World Cup có quốc tịch Mỹ nhờ sự cố kỳ lạ (2 giờ trước)
- Bắt giữ hai nghi phạm trộm đồ đội tuyển Anh ở World Cup (2 giờ trước)
- Đầm Bạch Liên hiếm gặp cách trung tâm Hà Nội 20km vào mùa đẹp nhất năm (2 giờ trước)
- Cầu thủ đầu tiên được VAR 'giải oan' kiểu mới tại World Cup 2026 (3 giờ trước)
- Hình ảnh mới nhất bên trong đại công trường sân bay Long Thành (3 giờ trước)
- Chuyên gia: Fed sẽ giữ nguyên lãi suất đến giữa năm 2027 (3 giờ trước)
- Tổng thống Trump 'tiếp lửa' cho tuyển Mỹ, gửi thông điệp đặc biệt (4 giờ trước)