Trong "Hương vị tình thân 2" tập 3, Nam cảnh cáo vợ chưa cưới của Long và cậu bạn, nếu không bỏ ngay trò mèo đi thì lần sau "không phải chỉ là cái tát thế này đâu".

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 2, phát sóng tối 29/7, Thiên Nga (Việt Hoa), vợ chưa cưới của Long (Mạnh Trường) thể hiện rõ với khán giả là người hai mặt. Hóa ra đây là cháu gái của bà Liễu, bạn thân bà Xuân (Quách Thu Phương), một cô gái ăn chơi, ghê gớm nhưng để chui được vào nhà Long làm dâu đã cố gắng đóng giả cô gái nai tơ ngoan hiền, thanh lịch. Trong cuộc hẹn với bà Liễu (Khánh Linh), Nga hỏi về cô bạn gái cũ tên Nam của Long. Sau khi được xem ảnh, cô đã biết chắc đó chính là nữ kỹ sư đang sửa sang biệt thự tân hôn cho mình, cũng là người mà Nga và đám bạn đã gặp trong quán bar.

'Hương vị tình thân' phần 2 tập 3: Nam dằn mặt vợ chưa cưới của Long - 1
Vợ chưa cưới của Long hóa ra là cháu bà Liễu.

Để loại trừ Nam khỏi công trình cô đang nhận cũng như đẩy Nam khỏi tầm mắt Long, Nga cùng dì và nhóm bạn dàn cảnh đánh ghen Nam ở quán cà phê, và ra vẻ tình cờ kéo Long đến chứng kiến. Phi (Dũng Bi) chính là người đến giải cứu, và khi Nam được hộ tống ra cửa với chiếc áo bị xé tơi tả, hai người quay lại, sững sờ khi thấy Long đứng nhìn chằm chằm.

Tuy nhiên, màn kịch này không đủ để Long ngừng thuê Nam thi công ánh sáng cho ngôi nhà. Nghe vợ chưa cưới xúi giục, anh trả lời nên tách bạch đời tư và công việc, hơn nữa những gì nhìn thấy chưa đủ để đánh giá bản chất câu chuyện.

Mang nhiều tâm tư, Long đến quán em trai, tâm sự về chuyện gặp lại Nam. Huy (Hoàng Vũ) bảo anh không thể hiểu nổi quan niệm về hôn nhân của Long, lẽ ra hôn nhân luôn phải bắt đầu từ tình yêu (trước đây Long từng chia sẻ, chuyện cưới xin nếu cảm thấy hoàn cảnh gia đình phù hợp thì "chốt"). Huy khuyên anh nếu vẫn yêu Nam thì nên quay lại vì bây giờ vẫn còn kịp, đừng để lỡ dở cho cả mấy người.

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 3, có vẻ như Nam đã biết được kẻ nào bày chuyện đánh ghen để bôi nhọ cô (trong tập trước, Phi tuyên bố sẽ giúp Nam điều tra chân tướng sự việc). Đối mặt với Nga và gã bạn đóng một vai trong màn kịch đó, Nam đanh thép cảnh cáo: "Bỏ ngay trò mèo của chúng mày đi. Nếu không thì không phải chỉ là cái tát như thế này đâu nghe chưa?".

'Hương vị tình thân' phần 2 tập 3: Nam dằn mặt vợ chưa cưới của Long - 2
'Hương vị tình thân' phần 2 tập 3: Nam dằn mặt vợ chưa cưới của Long - 3
Hương vị tình thân phần 2 tập 3: Nam cảnh báo Nga và đám bạn "bỏ ngay trò mèo của chúng mày đi".

Trước khí thế của Nam, hai kẻ kia lùi bước, tức tối nhưng không dám làm gì. Nga nghiến răng: "Đồ mất dạy".

"Mất dạy á?" - Nam nở nụ cười đe dọa. "Nói nghe này. Tao vốn là đứa không cha không mẹ. Đừng dùng cái từ đấy để xúc phạm, hiểu không?".

Rồi cô cao giọng quát: "Nói cho lần cuối, từ giờ phút này hồn ai người ấy giữ, đừng để tao nổi máu điên".

'Hương vị tình thân' phần 2 tập 3: Nam dằn mặt vợ chưa cưới của Long - 4
Thấy có điện thoại của chồng chưa cưới, Nga ra khỏi bar để nghe, nói dối là đang đi với dì.
'Hương vị tình thân' phần 2 tập 3: Nam dằn mặt vợ chưa cưới của Long - 5
Long chẳng nghi ngờ gì.

Một cảnh khác trong Hương vị tình thân phần 2 tập 3 khiến khán giả ngao ngán cho mắt nhìn người của Long và gia đình, bởi cô gái như Nga lại dễ dàng qua mặt cả nhà. Đang nhảy nhót trong bar trong bộ đồ mát mẻ, thấy có điện thoại chồng chưa cưới, Nga ra ngoài để nghe. Cô nói dối là đang đi với dì Liễu. Long, lúc đó đang ngồi trên giường, chẳng nghi ngờ gì. Cô gái cáo già đội lốt thỏ non còn bắt anh nói nhớ mình, dặn dò không được tơ tưởng bóng hồng nào khác rồi cúp máy quay vào ăn chơi tiếp.

Hương vị tình thân phần 2 tập 2 sẽ lên sóng VTV1 lúc 21h thứ Sáu ngày 30/7.

Không còn xuất hiện trong phần 2, Diệp Không còn xuất hiện trong phần 2, Diệp "Hương vị tình thân" nói gì?

Ánh Tuyết chấp nhận tăng 10 kg để vào vai Diệp trong "Hương vị tình thân", thế nhưng tới phần 2 của phim nhân vật ...