Đình Trọng, Thanh Thịnh và Trọng Hùng hồi phục tích cực, nhưng HLV Park Hang-seo chưa đủ cơ sở để quyết định có hay không sử dụng các trụ cột này ở giải U23 châu Á 2020.
hlv park van dau dau ve nhan su
Đình Trọng thi đấu hiệp một trong trận giao hữu kín giữa Việt Nam và Bahrain ngày 3/1. Ảnh: VFF.

Hôm nay 4/1, HLV Park Hang-seo yêu cầu bác sĩ Choi Ju-young đưa Đình Trọng, Thanh Thịnh và Trọng Hùng tới bệnh viện tại Bangkok để chụp chiếu, đánh giá mức độ hồi phục chấn thương. Trước đó một ngày, bộ ba này đã vào sân và thi đấu trong trận giao hữu thua Bahrain 1-2.

"Các bác sĩ đánh giá quá trình hồi phục của Đình Trọng, Thanh Thịnh và Trọng Hùng có tiến triển, nhưng chưa thể khẳng định họ đủ sức đá giải U23 châu Á", một thành viên của U23 Việt Nam chia sẻ với VnExpress. "HLV Park Hang-seo đã yêu cầu các bác sỹ theo dõi sát sao thêm trong những ngày tới. Ông cần thông tin chính xác để chốt danh sách dự giải".

Đình Trọng dính chấn thương dây chằng đầu gối trong trận hoà 0-0 giữa HAGL và Hà Nội ở V-League 2019 hồi tháng 5. Kể từ đó, anh chưa thi đấu chính thức trận nào. Trung vệ người Hà Nội được HLV Park Hang-seo đưa sang Thái Lan nhưng không điền tên vào danh sách đăng ký sơ bộ gửi lên AFC.

Thanh Thịnh và Trọng Hùng chấn thương khi cùng U22 Việt Nam tham dự SEA Games 30. Bộ đôi này không phải phẫu thuật, mà tập hồi phục cùng bác sĩ Choi Ju-young trong gần một tháng qua.

U23 Việt Nam sang Thái Lan với 25 cầu thủ. Đội sẽ phải loại hai người, chốt danh sách 23 thành viên trước khi đá trận ra quân với UAE ngày 10/1.

Hiện tại, thầy trò HLV Park Hang-seo đóng quân tập luyện ở Bangkok. Ngày 6/1 đội sẽ di chuyển đến Buriram.

hlv park van dau dau ve nhan su

Lâm Thoả (từ Bangkok)

hlv park van dau dau ve nhan su Thầy Park gặp riêng hàng thủ U23 Việt Nam sau trận thua Bahrain

U23 Việt Nam thu được nhiều kết quả, nhưng HLV Park Hang Seo vẫn có những điều không hài lòng sau trận thua Bahrain chiều ...

hlv park van dau dau ve nhan su Vì sao thầy Park loại Đình Trọng?

Trong danh sách sơ bộ mà U23 Việt Nam đăng ký với liên đoàn bóng đá châu Á AFC cho VCK U23 châu Á không ...

https://vnexpress.net/u23-chau-a-2020/hlv-park-van-dau-dau-ve-nhan-su-4037358.html

vnexpress.net