Thể thao
13/05/2024 15:03HLV Kiatisak nói về cầu thủ Công an Hà Nội sáng cửa lên tuyển Việt Nam thời Kim Sang-sik
Tối 12-5, CLB Công an Hà Nội không khó để đánh bại Khánh Hòa 3-1 tại vòng 18 V-League. Dù ngoại binh Jeferson lập hattrick nhưng Quang Hải đã ghi dấu ấn đậm nét, khi góp công trong cả 3 bàn thắng này.
Ngoài ra, nhiều cầu thủ nội trong đội hình nhà ĐKVĐ cũng chơi tốt, như Nguyễn Filip, Bùi Hoàng Việt Anh hay Lê Phạm Thành Long.
![]() |
|
Quang Hải chơi rất tốt trong màu áo Công an Hà Nội khi thắng Khánh Hòa |
Đây đều là những cầu thủ quen "ăn cơm tuyển" dưới thời HLV Troussier. Phong độ cao của họ mở ra cơ hội lớn để được tân HLV Kim Sang-sik triệu tập lên ĐT Việt Nam lần tới.
Về điều này, HLV Kiatisak nói: "Tôi không bình luận gì về việc các học trò có thể lên ĐTQG. Các cầu thủ CLB Công an Hà Nội cần thể hiện bản lĩnh, phong độ trên sân. Đó là thước đo để HLV Kim Sang-sik lựa chọn những con người mà ông thấy cho rằng tốt nhất".
Về trận thắng Khánh Hòa, giúp Công an Hà Nội tạm dứt mạch 2 trận thua và trở lại ngôi nhì trên BXH V-League, chiến lược gia người Thái Lan cho biết: "Hôm nay cầu thủ rất tự tin và giành trọn 3 điểm. Mục tiêu của chúng tôi là top 3 và áp sát ngôi đầu. Nguyễn Filip có nổi giận vì chung tôi không giữ sạch lưới. Tuy nhiên đó là bóng đá và tôi sẽ trao đổi riêng với cậu ấy".
- Đánh thức sức mạnh kinh tế biển (1 giờ trước)
- Lật ca nô, 15 người chết ở Phú Quốc: Khởi tố vụ án, tạm giữ thuyền trưởng (1 giờ trước)
- Việt Nam tái khẳng định UNCLOS 1982 là cơ sở pháp lý duy nhất về các quyền trên biển (3 giờ trước)
- Syria kỳ vọng hồi sinh kinh tế sau thời “quốc gia bảo trợ khủng bố” (3 giờ trước)
- Những lưu ý trước thời điểm chốt nguyện vọng tuyển sinh đại học 2026 (3 giờ trước)
- Phá đường dây môi giới mại dâm giá 150 triệu/tour, có cả hoa hậu, idol TikTok (3 giờ trước)
- Đội tuyển Anh thắng Na Uy vẫn bị chê đá kém, Bellingham nói HLV 'chẳng biết gì' (6 giờ trước)
- Lịch thi đấu bán kết World Cup 2026 (7 giờ trước)
- Phim có Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc 'cháy vé' ngày đầu ra rạp (7 giờ trước)
- Vì sao Messi đeo băng đen ở trận Argentina thắng Thụy Sỹ 3-1? (7 giờ trước)
