Thể thao
04/03/2024 15:12HLV Kiatisak hết lời khen ngợi Quang Hải
Tối 3-3, ở trận đấu muộn vòng 12 V-League 2023/24, CLB Công an Hà Nội cần đến bàn thắng của Quang Hải ở phút 90+1 để thoát hiểm trước Hà Tĩnh. Đội chủ nhà giữ lại 1 điểm ở sân Hàng Đẫy với trận hòa 1-1.
![]() |
|
Quang Hải dần tìm lại phong độ cao nhất (Ảnh: VNN) |
Sau bàn thắng quan trọng, Quang Hải chạy về khu vực kỹ thuật và chia vui cùng HLV Kiatisak cũng như ban huấn luyện đội bóng ngành Công an.
Đây là bàn thắng thứ 5 của Quang Hải ở V-League mùa này. Tiền vệ ĐT Việt Nam đang dần tìm lại phong độ cao nhất với chuỗi trận ấn tượng. Quang Hải hiện là cầu thủ nội ghi nhiều bàn thắng nhất giải vô địch quốc gia.
Sau trận, HLV Kiatisak dành những lời khen đặc biệt cho Quang Hải: "Cậu ấy rất nỗ lực, hoạt động rộng, vừa tấn công và phòng ngự. Quang Hải như cánh tay nối dài của tôi trên sân. Tôi rất hài lòng".
Về trận hòa hú vía, chiến lược gia người Thái Lan cho biết: "Hôm nay đội khách đã chơi tốt và khiến chúng tôi gặp nhiều khó khăn. Công an Hà Nội FC tôn trọng mọi đối thủ. Chúng tôi sẽ có một vài thay đổi để chuẩn bị cho trận gặp Thể Công Viettel sắp tới".
Lúc này, CLB Công an Hà Nội có 22 điểm, đứng thứ 3 trên BXH, tạm kém đội đầu bảng Nam Định 5 điểm. Ở vòng 13 tới, Quang Hải và đồng đội sẽ đá trận derby Thủ đô rất đáng chú ý với Thể Công Viettel, vào 19h15 ngày 9-3.
https://www.anninhthudo.vn/hlv-kiatisak-het-loi-khen-ngoi-quang-hai-post568776.antd
- Ai làm trưởng phái đoàn Mỹ trong vòng đàm phán mới với Iran? (28 phút trước)
- Bộ Chính trị đồng ý chủ trương thành lập TP Quảng Ninh trực thuộc Trung ương (1 giờ trước)
- Quân đội Mỹ giành ‘ưu thế kiểm soát trên biển’ tại Trung Đông (1 giờ trước)
- Cục Nghệ thuật biểu diễn thông tin vụ xử lý MV gây tranh cãi của Jun Phạm (1 giờ trước)
- Món đồ uống từ một thị trấn nhỏ của Mỹ lan khắp thế giới (1 giờ trước)
- Doanh nghiệp đã sẵn sàng bán xăng E10 sớm (2 giờ trước)
- Ông Vance nói sẽ thúc đẩy 'thỏa thuận lớn' khi tiếp tục đàm phán Mỹ - Iran (2 giờ trước)
- NATO lên kế hoạch “châu Âu hóa” khi rủi ro Mỹ rút lui gia tăng (2 giờ trước)
- Nasdaq ghi nhận chuỗi tăng dài nhất từ 2021 khi thị trường hồi phục (2 giờ trước)
- Italy đình chỉ thỏa thuận quốc phòng với Israel (3 giờ trước)
