Thể thao
04/02/2023 05:58HLV Foiani: Còn quá sớm để nói Công an Hà Nội là ứng viên vô địch V-League
"Vẫn còn quá sớm để nói đội bóng của tôi có phải ứng viên nặng ký hay không? Mỗi đội đều tiến bộ qua từng trận và thích ứng với từng giai đoạn của giải đấu. Quan trọng là các cầu thủ phải giữ được đôi chân trên mặt đất. Đừng ăn mừng quá sớm", HLV Paulo Foiani chia sẻ trong buổi họp báo sau trận đấu giữa CLB Công an Hà Nội và CLB Bình Định.
Đội bóng công an có trận đấu ra quân thành công dù phải gặp đối thủ khó chịu từ đất võ. Các bàn thắng của Rodrigues, Cley trong hiệp 1 và hat-trick của Fred trong hiệp 2 giúp CLB Công an Hà Nội thắng thuyết phục CLB Bình Định.

Ông Foiani nói tiếp: "Tôi rất vui với kết quả ngày hôm nay. Màn trình diễn của các cầu thủ khiến tôi cảm thấy hạnh phúc. Mọi người đều đã thể hiện tốt. Tôi may mắn có một lực lượng hùng hậu. Mỗi vị trí tôi đều có 2 lựa chọn nhân sự. Trong bóng đá, chúng ta chỉ được chọn 11 người ra sân. Điều đó, khiến các cầu thủ sẽ phải nỗ lực để có được vị trí trong đội hình xuất phát".
Đây là mùa giải mà CLB Công an Hà Nội nhận được mức đầu tư lớn. Đội bóng này liên tục có những sự bổ sung chất lượng như Phan Văn Đức, Đoàn Văn Hậu, Hồ Tấn Tài, Vũ Văn Thanh... cùng nhiều cầu thủ có tiếng khác. Đây là cơ sở để thầy trò HLV Foiani có thể nghĩ về thành tích cao vào cuối mùa giải.
"Tất cả các tuyển thủ quốc gia có mặt trong đội hình CAHN đều có kỹ năng tốt. Tuy nhiên nhiều người vắng mặt hôm nay do họ mới về tập cùng đội. Tôi tin họ sẽ sớm hòa nhập được và thể hiện nhiều hơn trong những trận đấu tới. Họ cần thời gian để thi đấu và hiểu được triết lý của tôi. Qua từng ngày, từng trận đấu các cầu thủ cho thấy họ đang hiểu được những gì mình cần phải làm. Và điều đó là tín hiệu tốt cho đội", nhà cầm quân người Brazil giãi bày.
- Điện thoại bị oan, đâu là thủ phạm chính khiến thanh thiếu niên ngủ quá ít? (05/03/26 21:12)
- Đặc nhiệm Trung Quốc là cao thủ võ thuật, phá 70 vụ án chưa từng bị thương (05/03/26 20:52)
- Vì sao Trung Quốc cổ đại thịnh hành việc tự cắt thịt chữa bệnh cho cha mẹ? (05/03/26 20:37)
- Bộ Y tế đề xuất đưa người chịu áp lực công việc vào diện theo dõi tâm thần (05/03/26 20:14)
- Từ Tiến Linh tới Đình Bắc, chân sút nội lọt thỏm giữa 'rừng' ngoại binh V-League (05/03/26 20:02)
- Lo đứt gãy nguồn cung do chiến sự, doanh nghiệp xăng dầu xoay xở thế nào? (05/03/26 19:40)
- Tòa xử xong vụ Malaysia gian lận nhập tịch, tuyển Việt Nam lập tức hưởng lợi (05/03/26 19:26)
- Đo khí thải ô tô phải 'đạp hết chân ga': Lãnh đạo Cục Môi trường nói gì? (05/03/26 19:18)
- K+ đã bị kênh lậu Xôi Lạc “tiễn đưa” như thế nào? (05/03/26 19:05)
- Éo le cửa đến World Cup 2027 của tuyển nữ Việt Nam (05/03/26 18:42)