Khoa học - Công nghệ
09/01/2019 00:15Hình ảnh rò rỉ của iPhone 11 gây bất ngờ
Tài khoản Twitter @Onleaks (từng nhiều lần dự đoán đúng thiết kế của các smartphone) vừa hợp tác với Digit.in công bố hình ảnh được cho là mẫu iPhone của năm 2019.
Hình ảnh cho thấy, iPhone thế hệ mới sẽ có 3 camera ở mặt sau và được đặt trong một khối hình vuông lớn. 3 chiếc camera được sắp xếp theo hình tam giác, khác biệt với những chiếc smartphone hiện nay. Onleaks cho biết hình ảnh rò rỉ này dựa trên những thông tin từ phần cứng EVT dùng để kiểm tra kỹ thuật và phần cứng của Apple.
![]() |
Hình ảnh rò rỉ về iPhone 11. (Ảnh: @Onleaks)
Dù độ chính xác của thông tin vẫn còn là dấu hỏi, hình ảnh về iPhone 11 vẫn nhận được nhiều ý kiến trái chiều, trong đó một số cho rằng thiết kế của sản phẩm mới quá ‘lập dị’.
Trên thực tế, thông tin về việc iPhone 2019 được trang bị hệ thống 3 camera ở mặt sau đã được đồn đoán một thời gian. Với 3 camera sau, iPhone 11 có thể cải thiện chất lượng ảnh chụp, cũng như hỗ trợ thêm các ứng dụng AR. Tuy nhiên, cách sắp xếp các camera này thế nào vẫn còn là điều gây tranh cãi.
| iPhone 11 sẽ có cụm 3 camera?
Hình ảnh rò rỉ cho thấy iPhone 11 sẽ được trang bị hệ thống 3 camera phía sau với cách sắp xếp theo hình tam ... |
| iPhone 11 sẽ có vũ khí bí mật mà hễ chơi game là... khó cưỡng
iPhone tiếp theo của Apple có thể có công nghệ camera mạnh mẽ được chế tạo bởi đối thủ Sony. |
iPhone
,
Mỹ
- Nắng nóng trái mùa tại Mỹ, cảnh báo chuỗi kỷ lục nhiệt toàn cầu trong những năm tới (19 phút trước)
- Bộ Nội vụ đề xuất tăng lương cơ sở lên mức 2,53 triệu đồng/tháng từ 1/7 (48 phút trước)
- Vũ khí tỷ USD của Mỹ 'chết yểu' trước vũ khí giá rẻ của Iran? (1 giờ trước)
- Hà Nội khuyến cáo người dân không hoang mang với biến thể COVID-19 mới BA.3.2 (1 giờ trước)
- Không chỉ tiết kiệm xăng dầu, người dân thay đổi cách dùng năng lượng mỗi ngày (1 giờ trước)
- Từ 1/4, người dân có thể phản ánh lỗi vi phạm giao thông trên VNeID (1 giờ trước)
- Mỹ muốn đạt thoả thuận hoà bình với Iran trước 6/4 (1 giờ trước)
- Ông Trump cảnh báo phá hủy toàn bộ nhà máy năng lượng và giếng dầu Iran (2 giờ trước)
- Kinh tế toàn cầu sẽ ra sao nếu dòng năng lượng tiếp tục tắc nghẽn? (2 giờ trước)
- 160 trạm quan trắc bị can thiệp: Chuyên gia chỉ 'lỗ hổng chết người' tiếp tay sai phạm (2 giờ trước)
