Khoa học - Công nghệ
16/01/2019 20:44Galaxy S10+ vẫn siêu mỏng dù có pin lớn
Trong thời kỳ “bùng nổ” điện thoại thông minh những năm đầu, các nhà sản xuất như Samsung và Apple thường phô trương độ mỏng các thiết bị hàng đầu của mình. Tuy nhiên, kể từ năm 2015, các thiết bị đã trở nên dày hơn để chứa được nhiều linh kiện hơn và pin lớn hơn. Với loạt Galaxy S10, Samsung sẽ đẩy thiết kế lên một đỉnh cao hơn với thiết kế mỏng nhưng pin vẫn lớn.
![]() |
Ảnh concept Galaxy S10 và Galaxy S10+.
Theo tiết lộ từ Steve Hemmerstoffer, Samsung Galaxy S10+ sẽ là chiếc flagship mỏng nhất của Samsung trong nhiều năm. Cụ thể hơn, thiết bị sẽ chỉ dày 7,79mm – là chiếc smartphone mỏng nhất của công ty kể từ năm 2016.
![]() |
Galaxy S10+ sẽ có ba camera sau và camera trước kép.
Trước đó, hãng này cũng đã có hàng loạt các sản phẩm siêu mỏng khác - Galaxy S6 (6,8mm), Galaxy S6 Edge + (6,9mm), Galaxy S6 Edge (7mm), Galaxy Note 5 (7,6mm) và Galaxy S7 Edge (7,7mm). Độ mỏng của Galaxy S10+ đang thực sự thách thức viên pin dự kiến 4.000mAh lớn bên trong và nhiều camera ở phía sau. Chưa có thiết bị nào của hãng đạt tới "cảnh giới" này và trên thực tế, tất cả các mẫu điện thoại nói trên chỉ có một camera phía sau và pin nhỏ hơn đáng kể.
Về phiên bản Galaxy S10 bản chuẩn và “người anh em” nhỏ hơn của nó - Galaxy S10E (hoặc Galaxy S10 Lite), có vẻ như Samsung cũng có nâng cấp không nhỏ với độ dày lần lượt là 7,85mm và 7,94mm.
|
Galaxy A50 đã đạt chứng nhận Wifi, chuẩn bị ra lò Ngoài Galaxy M, Galaxy A50 cũng được cho là chiếc smartphone tầm trung mới, sẽ được bán ra vào đầu năm nay của Samsung. |
|
Đã chốt màu của loạt Galaxy S10 Dự kiến, loạt Galaxy S10 năm nay sẽ có tới 5 tùy chọn màu khác nhau, không có màu đỏ. |
|
Galaxy S10 tiếp tục xuất hiện, quá nhiều mới mẻ Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là đến ngày Samsung chính thức công bố loạt smartphone cao cấp nhất của mình trong đầu năm 2019. |
- Cử tri đặc biệt trong ngày bầu cử ở Trường Sa (3 giờ trước)
- Những cử tri đặc biệt ở TP.HCM đi bỏ phiếu (3 giờ trước)
- Bằng Kiều trở lại sau sự cố giọng hát, phong độ ra sao? (4 giờ trước)
- Tàu chở dầu bị tấn công ngoài khơi bờ biển Nga (5 giờ trước)
- Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Nhân dân hòa cùng 'Ngày hội non sông' (5 giờ trước)
- Ông Trump: Mỹ có thể tiếp tục tấn công đảo Kharg của Iran (6 giờ trước)
- Công nghệ 15/3: Meta có thể sa thải 20% nhân sự, AI video Trung Quốc hoãn ra mắt (6 giờ trước)
- Cầu thủ nhập tịch Đỗ Hoàng Hên đi bầu cử: 'Cột mốc quan trọng của đời tôi' (6 giờ trước)
- Huyền thoại tình báo Tư Cang đi bỏ phiếu bầu cử ở tuổi 98 (7 giờ trước)
- Vì sao doanh nghiệp kêu khó khi xét duyệt hồ sơ mua nhà ở xã hội? (7 giờ trước)

