Khoa học - Công nghệ
15/01/2019 15:49Đã chốt màu của loạt Galaxy S10
Vào hồi đầu tháng 10 năm ngoái, Samsung được cho là đã hoàn tất các tùy chọn màu sắc Galaxy S10. Tuy nhiên, theo một báo cáo mới của CompareRaja, một trong số đó đã bị loại bỏ.
![]() |
Ảnh concept Galaxy S10 và Galaxy S10+.
Tùy theo từng thị trường, ba mẫu Galaxy S10 sẽ có các màu Đen, Trắng, Xanh lam và Xanh lục. Bên cạnh đó, Galaxy S10 Lite rẻ hơn cũng sẽ có màu Vàng nhưng chỉ được bán giới hạn ở một số nhỏ thị trường. Thêm nữa, hãng này có vẻ như sẽ loại bỏ hoàn toàn tùy chọn màu đỏ cho dòng sản phẩm này.
![]() |
Galaxy S10 sẽ có máy quét vân tay siêu âm tích hợp trong màn hình.
Trước đó, các nguồn tin còn liệt kê dung lượng pin của bộ ba Galaxy S10 Lite, Galaxy S10 và Galaxy S10+ lần lượt là 3.100mAh, 3.500mAh và 4.000mAh. Đồng thời, máy quét vân tay siêu âm được tích hợp trong màn hình sẽ chỉ có trên Galaxy S10 và Galaxy S10+ đắt tiền hơn.
Theo kế hoạch, Samsung sẽ chính thức công bố loạt Galaxy S10 vào ngày 20/02 tới đây. Do đó, chúng ta chỉ phải chờ đợi hơn 1 tháng nữa để có câu trả lời.
|
Galaxy S10 tiếp tục xuất hiện, quá nhiều mới mẻ Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là đến ngày Samsung chính thức công bố loạt smartphone cao cấp nhất của mình trong đầu năm 2019. |
|
Samsung sắp ra Galaxy M giá rẻ, đối đầu trực tiếp Xiaomi Smartphone tầm trung mới của Samsung sẽ có nhiều điểm nhấn với mức giá thấp nhằm cạnh tranh với Xiaomi. |
|
Đây có thể là cấu hình của 4 mẫu Galaxy S10 sắp ra mắt Samsung vừa tiết lộ sự kiện lớn tiếp theo của họ sẽ diễn ra vào ngày 20/2. Theo Slash Gear, hàng điện thoại Hàn Quốc ... |
- Nhờ xe năng lượng mới, Omoda & Jaecoo áp sát cột mốc 1 triệu xe chỉ sau 3 năm (09:45)
- Petrovietnam/PV GAS ký kết và trao các văn kiện Dự án phát triển mỏ Nam Du – U Minh, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia (09:28)
- Xác định đội đầu tiên xuống hạng của Ngoại Hạng Anh 2025-2026 (1 giờ trước)
- Apple bổ nhiệm giám đốc điều hành mới thay thế Tim Cook (1 giờ trước)
- PV GAS đóng góp 1,1% cho GDP Việt Nam (1 giờ trước)
- Chuyên gia: Giảm trừ cho y tế, giáo dục cần nâng tối đa hơn 100 triệu đồng/năm (1 giờ trước)
- 2 thập kỷ xây dựng mạng lưới đường sắt cao tốc lớn nhất thế giới ở Trung Quốc (1 giờ trước)
- Vốn hóa Vingroup sắp chạm 1,5 triệu tỷ, ông Phạm Nhật Vượng giàu thứ 72 thế giới (1 giờ trước)
- Dự báo thời tiết ngày 21/4: Hà Nội trời nắng, nhiệt độ tăng lên cao nhất 32°C (2 giờ trước)
- Giá xăng dầu hôm nay 21/4: Đồng loạt giảm (2 giờ trước)

