Tin Dầu khí
10/01/2018 18:13ExxonMobil công bố phát hiện dầu thứ sáu ở ngoài khơi Guyana
Giếng đã được công ty liên doanh của ExxonMobil là Esso Exploration and Production Guyana Ltd. khoan vào ngày 05/11/2017 tới độ sâu 6.450m, đã bắt gặp vỉa carbonat chứa dầu với chiều dày tầng sản phẩm cao 230ft (70m) và chất lượng vỉa tốt.
![]() |
Trong năm 2018, ExxonMobil có kế hoạch khoan thăm dò bổ sung tại lô Stabroek, bao gồm các công tác khoan thẩm lượng tại phát hiện Ranger. Hiện Esso Exploration and Production Guyana Limited là công ty điều hành tại lô Stabroek với 45% cổ phần, Hess Guyana Exploration Ltd. và CNOOC Nexen Petroleum Guyana Limited nắm giữ 30% và 25% cổ phần tương ứng.
|
Đạm Cà Mau: Thương hiệu uy tín Với nỗ lực không ngừng đổi mới, nâng cao hiệu quả các mặt hoạt động, hướng đến sự phát triển bền vững, Công ty CP ... |
|
Các đối tượng trong đường dây trộm xăng dầu máy bay khai gì? Cơ quan tố tụng xác định, hàng chục đối tượng cấu kết với nhau rất tinh vi, rút trộm xăng dầu khi vận chuyển diễn ... |
- Fed sẽ giữ nguyên lãi suất trong tháng 9 khi lạm phát tiếp tục giảm tốc? (11:02)
- Nâng ngưỡng thuế lên 10 tỷ đồng: Gỡ “nút thắt” chi phí tuân thủ (47 phút trước)
- Chuẩn bị tuổi già từ tuổi 40 có quá sớm? (1 giờ trước)
- Anh phát triển pin nhôm giá rẻ, tham vọng thay thế pin lithium (1 giờ trước)
- Giá vàng hôm nay 13-8: Tăng mạnh (1 giờ trước)
- Hôm nay, 326 thí sinh chuyên Tuyên Quang làm thủ tục thi lại tốt nghiệp THPT (2 giờ trước)
- Liên hợp quốc chuẩn bị hỗ trợ khẩn cấp sau động đất ở Colombia (2 giờ trước)
- Trung Quốc phô diễn loạt tên lửa siêu thanh DF-17 (2 giờ trước)
- Dự báo thời tiết 13/8: Miền Bắc và miền Trung nắng nóng gay gắt trên 37°C (3 giờ trước)
- Từ vụ chùa Bầu: Khi bạo lực với trẻ được che đậy bằng hai chữ ‘răn đe’ (3 giờ trước)
