Ăn - Chơi
05/12/2017 01:00Du khách thuê phòng, trộm 120 chiếc TV từ khách sạn
Vasudev Nanaiah, 34 tuổi, đã đặt phòng tại các khách sạn giá rẻ ở nhiều bang miền nam Ấn Độ trong vài tháng trở lại đây, BBC đưa tin.
Cảnh sát cho biết, Vasudev thường mang theo túi cỡ lớn để đựng TV ăn trộm, nếu túi không vừa anh ta sẽ ra chợ mua vali to hơn. Nhân viên khách sạn không bao giờ nghi ngờ Vasudev bởi anh ta luôn cư xử lịch thiệp.
![]() |
| Vasudev (ngồi) cùng 20 chiếc TV, tang vật do cảnh sát tìm thấy. Ảnh: Cảnh sát Bangalore. |
Chetan Singh Rathor, phó ủy viên cảnh sát bang Bangalore, trả lời AFP: "Thậm chí Vasudev còn tip thêm cho nhân viên khách sạn một khoản, và thông báo rằng mình sẽ nghỉ lại vài ngày rồi trả phòng sớm. Chúng tôi bắt giữ Vasudev từ đầu tháng 11 khi anh ta đang cố bán TV cho một chủ cửa hàng, người này đã báo cảnh sát".
Cảnh sát phát hiện khoảng 20 chiếc TV từ các phi vụ tại hàng loạt khách sạn ở Tamil Nadu và Andhra Pradesh, còn khoảng 100 chiếc TV khác đã bị trộm và bán trong suốt 4 tháng vừa qua.
Vasudev khai nhận anh ta trộm TV theo cách này vì "dễ dàng và ít rủi ro". Số tiền kiếm được từ những phi vụ gần đây được dùng để trả cho luật sư và chi phí pháp lý cho các cáo buộc ăn trộm khác từ nhiều tòa án khác nhau.
| Khách Trung Quốc trộm khỉ ở công viên về làm thú cưng
Cặp đôi Trung Quốc thú nhận dùng bánh mì để dụ hai con khỉ ở công viên Thượng Hải theo mình về nhà. |
| Anh bắt một phụ nữ cố đột nhập trường của hoàng tử bé
Cảnh sát Anh bắt giữ một phụ nữ bị tình nghi cố đột nhập vào ngôi trường nơi Hoàng tử George đang theo học để ... |
https://dulich.vnexpress.net/tin-tuc/quoc-te/du-khach-thue-phong-trom-120-chiec-tv-tu-khach-san-3679065.html
- Không điều hòa, người Việt làm gì để chống chọi nắng nóng kỷ lục ở Anh? (4 giờ trước)
- Mua nhà Vinhomes Sài Gòn Park tháng 6: Lời ngay 1%, không lo chỗ học cho con (4 giờ trước)
- Dở khóc dở cười trẻ lên lớp 1 phải quay lại lớp mẫu giáo lớn (5 giờ trước)
- Công thức giảm rủi ro trong 'cuộc chơi bạc tỷ' của điện ảnh Việt (5 giờ trước)
- 3 trường hợp được giảm 70% tiền sử dụng đất (7 giờ trước)
- 6 người thiệt mạng trong vụ xả súng ở bang Iowa, Mỹ (7 giờ trước)
- Chung kết Champions League lập kỷ lục xem lậu (8 giờ trước)
- Nga tấn công tên lửa vào Kiev (9 giờ trước)
- Mỹ - Iran: Xung đột không hồi kết? (10 giờ trước)
- Nắng 40 độ C: Nhận biết sớm 3 tình trạng nguy hiểm kiệt sức, sốc nhiệt, đột quỵ (10 giờ trước)
